Lốp Dunlop SC SmartF 120/70 - 12 51J

Giá: 666.000

Thông số: 120/70-12

Xuất xứ: Indonesia

Loại lốp: không săm

Vị trí lắp: bánh trước

Thông số kỹ thuật

Lốp Dunlop ScootSmart (SC Smart) là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Dunlop. Lốp Dunlop SC Smart F 120/70 - 12 51J/TL được lắp cho bánh trước xe Piaggio GTS, Fly. Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Indonesia với đầy đủ những thuộc tính nổi bật của dòng lốp SC Smart.

 

 

 

 

Lop-Dunlop-120-70-12-SC-Smart-2

 

 

Ưu việt của dòng lốp Dunlop SC Smart F 120/70 - 12 51J/TL

Sản phẩm được áp dụng công nghệ chống đinh Rhino Tire của Dunlop - một bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất lốp xe máy. Bên trong được tráng một lớp Polymer RhinoPlex. Lớp polymer này có tác dụng lấp ngay vào chỗ thủng để hơi không bị xì ra ngoài khi bánh xe cán phải đinh. 

Hệ thống gai đẹp gây ấn tượng, thiết kế lốp xe cá tính. Dành cho các dòng xe cao cấp muốn thể hiện đẳng cấp.

Rãnh gai và mật độ gai phân tán nước tập trung chủ yếu ở 2 bên mép lốp nên xe có thể cân bằng, đảm bảo độ bám đường cực tốt khi cua hay phanh xe. 

Thoát nước nhanh vì vậy có thể chống trơn trượt khi đi vào trời mưa mà không lo lắng nhiều, độ an toàn cao hơn.

Nhờ vật liệu cao su tổng hợp chất lượng cao, có độ đàn hồi, dẻo dai, mềm nên xe có thể di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, dễ dàng hơn với mọi địa hình, kể cả địa hình gập ghềnh, phức tạp.

Có khả năng chống cán đinh.

Lop-Dunlop-120-70-12-SC-Smart-2

 

 

Thông số kỹ thuật lốp Dunlop SC Smart F 120/70 - 12 51J/TL

Tên sản phẩm: Lốp xe máy Dunlop SC Smart F 120/70 - 12 51J/TL

Loại lốp: Vỏ không ruột (TL)

Tải trọng tối đa của vỏ xe - 51: 195kg

Tốc độ tối đa - J: 100km/h

Xe tương thích có đường kính vành: 12 inch

Bề ngang vỏ xe: 120mm

Chiều cao vỏ xe: 84mm (= 70% bề ngang).

Kiểu gai: SC SmartF

Lop-Dunlop-120-70-12-SC-Smart-2

 

 

Lốp Dunlop -  một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới 

Dunlop là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối săm lốp xe máy nổi tiếng xuất xứ từ nước Anh. Được sáng lập bởi ông John Boyd Dunlop. Dunlop nhanh chóng phát triển từ nhà tiên phong trở thành tập đoàn đa quốc gia toàn cầu về lốp xe. Dunlop luôn thành công trong những cuộc mở đầu cho các dòng sản phẩm Đặc biệt là lốp xe đua thể thao. Dunlop luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất lốp xe. Mang đến những tính năng mới, hiện đại, nang cao khả năng bám đường, tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiển. Lốp xe đáp ứng được những yêu cầu của các hãng xe máy nổi tiếng. Hiện tại trụ sở của Dunlop được đặt tại Mỹ. 

Các sản phẩm xuất hiện trên thi trường tại Việt nam đều được nhập khẩu từ nhà máy Dunlop Indonesia sản xuất - một trong những nơi Dunlop đặt nhà máy.

Dòng sản phẩm lốp xe máy Dunlop SC Smart F 120/70 - 12 51J/TL cũng được sản xuất tại Dunlop Indonesia.

 

>>> Xem thêm lốp Dunlop xe MSX

Dunlop SC Smart F 120/70 - 12 51J/TL mang lại cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng. Đảm bảo độ bền, độ an toàn cao, lốp có khả năng chống đinh và bám đường cực tốt trên địa hình bất kỳ nào đó.

Scroll