Móc treo đồ Ferri

Giá: Liên hệ
Móc treo đồ Ferri

Móc treo đồ Ferri là phụ tùng trang trí xe máy cần thiết đối với người sử dụng xe máy. Ngoài chức năng trang trí tăng tính thẩm mĩ cho xe máy, bạn có thể móc đồ vật trên xe, cơ chế đóng tự động giúp bảo vệ tư trang và tài sản của chúng ta khi đang lưu thông trên đường 1 cách an toàn và tiện lợi. Sản phẩm hiện đang có bán tại Alobike.vn.

 

Giới thiệu chung về móc treo đồ Ferri

 

moc treo do ferri

 

Móc treo đồ xe máy Ferri được thiết kế mang tính thể thao, công nghệ gia công CNC và nhuộm màu Anodize theo dây chuyền khép kín. Các sản phẩm của Ferri đều được đảm bảo về chất lượng mẫu mã. Phụ tùng trang trí móc treo đồ xe máy Ferri có nhiều màu sắc, không bị tróc màu.

 

Những đặc tính của móc treo đồ Ferri 

 

moc treo do ferri cho xe may

 

Móc treo đồ được lắp cho tất cả các loại xe như: Sh, Airblade, Winner, Wave, Exciter, Lead. Khi đi chợ mua nhiều đồ dùng cho gia đình xong bạn treo vào móc rất tiện lợi.

Sản phẩm móc treo đồ có độ bền cao và có thể sử dụng trên 5 năm. Bạn có thể đi siêu thị với nhiều đồ và móc treo đồ là chỗ để đồ dự phòng khá hoàn hảo. Khi cốp xe đã chật kín chỗ không biết phải để mũ bảo hiểm ở đâu thì đây là sản phẩm hợp lý dành cho bạn.

Bạn có thể gắn thêm móc treo đồ xe máy với giá hợp túi tiền và chất lượng của sản phẩm. Móc treo đồ Ferri được trang bị thêm để xế yêu vừa là phương tiện đi lại và vừa tiện ích cho bản thân.

Móc treo đồ xe nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích nhưng vô cùng chắc chắn. Giá thành sản phẩm móc treo rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

moc treo do ferri moi

 

Hiện tại AloBike có những hệ thống cửa hàng thuận tiện cho lắp ráp ở 6 địa chỉ sau:

 

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm

Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng

Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

 

Điện thoại: 02437824879

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình có thêm nhiều chỗ trống để để các túi đồ hay muốc treo mũ bảo hiểm. Thì chắc chắn nên sắm cho mình 1 bộ móc treo đồ Ferri để trang bị thêm cho chiếc xe của bạn. Cực kỳ tiện ích mà giá thành không hề cao.

Scroll