Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ Air Blade 2016 - 2019

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước 

Dòng xe Air Blade rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi dáng vẻ thể thao, năng động, đầy cá tính. Trong quá trình sử dụng khách hàng không chỉ có nhu cầu muốn tân trang mà còn muốn bảo vệ xe tối ưu nhất. Đó chính là lý do mọi người thường truyền tai nhau việc sử dụng film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019.

Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019 bảo vệ mặt đồng hồ tối ưu

Chức năng film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade

Nếu như tem dán xe máy vừa có tác dụng làm đẹp lại vừa bảo vệ xe thì film PPF dán mặt đồng hồ có chức năng chính là bảo vệ. Vị trí được phụ kiện bảo vệ đó chính là mặt đồng hồ của xe máy.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu tại sao lại phải bảo vệ mặt đồng hồ của xe máy? Nhưng thực tế đã cho thấy là phần mặt đồng hồ biểu thị hết tất cả những thông số liên quan đến xe chúng ta cần biết như lượng xăng, cây số đã đi, tốc độ...Nếu phần mặt đồng hồ bị mờ sẽ khiến việc điều khiển xe của chúng ta bị ảnh hưởng.

Chính bởi vậy mà film PPF dán mặt đồng hồ đã được ra đời để đảm bảo cho phần mặt đồng hồ được bảo vệ tốt nhất.

Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Film PPF được cấu tạo từ 4 lớp dày dặn

Tính năng Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Film PPF được làm từ chất liệu Urathane nhiệt dẻo với cấu tạo dày dặn 4 lớp nên có tính năng bảo vệ cực tốt cho mặt kính đồng hồ xe máy. Những ngoại lực tác động đến mặt đồng hồ từ phía bên ngoài đều sẽ được ngăn lại. Thậm chí cả những vết rạch nhẹ, đâm, xước cũng không làm ảnh hưởng tới mặt đồng hồ.

Dù không sử dụng nhiều keo dán nhưng film PPF có khả năng bám dính cực chắc, cực mạnh. Theo số liệu thống kê thì miếng dán có thể bám chắc từ 2 – 3 năm trên mặt đồng hồ. Khi bạn muốn lột miếng dán ra cũng hoàn toàn dễ dàng và không có dấu hiệu keo thừa để lại.

Film PPF sử dụng hiệu ứng lá sen nên hoàn toàn chống bám nước. Điều này giúp bạn yên tâm di chuyển kể cả khi trời mưa hay rửa xe.

Điều đặc biệt là film PPF nhìn hoàn toàn trong suốt dù có cấu tạo tới 4 lớp. Nhờ đó mà bạn không bị ảnh hưởng tới khả năng quan sát khi điều khiển xe.

Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Film PPF với hiệu ứng lá sen giúp chống nước và bám bẩn tuyệt đối

Giá bán film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Chính bởi chức năng và tính năng hữu dụng mà film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade đang được bán rất chạy trên thị trường. Mức giá bán của film dao động từ 160.000 – 180.000đ. Mức giá này phù hợp với điều kiện về tài chính của đông đảo khách hàng.

Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019

Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe Air Blade 2016 - 2019 tại Alobike là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt. 

Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và thử nghiệm dán trên thực tế trước khi đến tay khách hàng. Hãy mua film PPF dán mặt đồng hồ Air Blade 2016 – 2019 để bảo vệ tốt nhất cho chiếc xe của bạn trong mọi điều kiện thời tiết và trên từng cung đường di chuyển.

Scroll