Heo dầu trước RCB S2 1 Piston

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Heo dầu trước RCB S2 1 Piston

Đường kính: 25 mm

Màu sắc: có nhiều màu khác nhau

Heo dầu trước RCB S2 1 Piston hiện nay được giới chơi xe biết đến và sử dụng rất nhiều. Đây là một sản phẩm heo thắng đĩa được đúc nguyên khối và có tính bền cao. Sử dụng sản phẩm này giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Mô tả sản phẩm heo dầu trước RCB S2 1 Piston

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim bền đẹp và chắc chắn, chịu được va đập mạnh do đó sản phẩm được đánh giá là có độ bền cao.

Bền ngoài sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích và màu sắc chiếc siêu xe của mình. Sản phẩm heo dầu trước RCB S2 1 Piston được sơn, mạ tĩnh điện nên có bề ngoài đẹp, sang trọng.

Kiểu dáng sản phẩm là heo thắng RCB S2

Đường kính trục Piston: 25 mm

Sản phẩm được đúc nguyên khối, phay tiện CNC nên có kích thước chính xác, từng góc cạnh đẹp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Heo dầu trước RCB S2 1 Piston

Sản phẩm heo dầu thắng trước RCB

 

Vì sao nên sử dụng sản phẩm heo dầu trước RCB S2 1 Piston

Nếu bạn mong muốn được sở hữu các sản phẩm có thiết kế đẹp, tính an toàn cao cho chiếc siêu xe của mình thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm heo dầu trước RCB S2 1 Piston. Sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu chắc chắn có độ an toàn cao.

Đường kính của heo dầu trước RCB S2 1 Piston là 25mm làm tăng hiệu quả phanh, giúp má phanh áp đều với mặt đĩa. 

Heo dầu trước RCB S2 1 Piston

Sản phẩm heo dầu thắng trước RCB mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng

 

Khi mua heo dầu trước RCB S2 1 Piston cần lưu ý những gì?

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp có nghĩa là bạn cần xem xét về chất lượng của sản phẩm để đảm bảo sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn cao. Màu sắc sản phẩm phù hợp với sở thích và mong muốn của bạn.

Tìm mua heo thắng RCB S2 tại địa chỉ uy tín

Tìm kiếm địa chỉ uy tín để sở hữu sản phẩm tốt là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần xem xét và lựa chọn được địa chỉ uy tín để có thể sở hữu sản phẩm héo thắng RCb tốt nhất. Hơn nữa, tại các địa chỉ uy tín này bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá và các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Heo dầu trước RCB S2 1 Piston

Một số điều cần lưu ý khi tìm mua heo dầu thắng trước RCB

 

Heo dầu trước RCB S2 1 Piston là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe đẹp, phong cách và an toàn. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay một chiếc heo thắng RCb phù hợp cho chiếc siêu xe của mình.

 

Scroll