Bugi Denso Iridium Power IU22 chính hãng

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Denso

Đường kính ren: 10mm 

Chiều dài đầy đủ loại ren: 19mm

Lục giác: 16mm

Xe sử dụng: Wave, Future, Air Blade, PCX, Lead, Nouvo LX, Luvias…

Bugi Denso Iridium Power IU22 là dòng sản phẩm khá phổ biến đối với người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Denso bằng chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng tốt, độ cứng cao, bền và phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt tại Việt Nam. 

Bệnh của bugi xe máy

Bugi có màu vàng nâu: động cơ hoạt động bình thường, tỷ lệ không khí – nhiên liệu đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và các thành phần cơ học ổn định. Nếu thay bugi mới, bạn nên thay bugi có cùng khoảng nhiệt (cho biết tốc độ bugi truyền nhiệt từ buồng đốt đến các đầu xi-lanh, được xác định bằng chiều dài lớp cách điện phía dưới). Đường dẫn nhiệt dài hơn, bugi làm việc nóng hơn còn khi ngắn hơn thì sẽ mát hơn.

Bugi có màu đen và khô: chế hòa khí gặp sự cố nên cung cấp hỗn hợp giàu (nhiều nhiên liệu) hoặc chạy cầm chừng quá mức. Kết hợp với khói đen thoát ra từ ống pô bạn có thể kết luận xe chạy ở chế độ giàu. Trước khi thay bugi, cần chỉnh lại tỷ lệ nhiên liệu – không khí cho phù hợp. Các nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng thừa nhiên liệu có thể là lọc khí bẩn, chế hòa khí hỏng, bướm gió kẹt.

Bugi đen và ướt: cho biết dầu đã lọt vào xi-lanh, bị đốt và sinh ra muội bám trên bugi. Sự rò rỉ dầu bôi trơn vào buồng đốt có thể do hở van, hở xéc măng hay do thành xi – lanh bị mài mòn. Nếu xe có thêm hiện tượng khói xanh, mùi khét , có nghĩa động cơ cần phải được sửa càng sớm càng tốt. Với động cơ 2 thì nếu xảy ra hiện tượng trên có thể do dầu dẫn động bị lọt từ các te.

Bugi có màu trắng: Động cơ hoạt động quá nhiệt, gây nên do các nguyên nhân như bugi không phù hợp (có khoảng nhiệt quả lớn), chỉ số Octan quá thấp, thời gian đánh lửa không tối ưu, hệ thống làm mát hỏng, chế hòa khí cấp quá nhiều không khí và cuối cùng có thể do trục lót khuỷu hay các-te bị hở (trên các xe hai thì). 

Bugi bị mòn cực tâm: Nguyên nhân do bugi có khoảng nhiệt không phù hợp, thời gian đánh lửa quá sớm, thiếu hòa khí nhiên liệu-không khí, hệ thống làm mát hỏng hoặc do thiếu dầu bôi trơn.

Bugi có khoảng cách đánh lửa lớn: Trường hợp này xảy ra khi sử dụng bugi trong thời gian quá dài mà không thay. Khoảng cách lớn có thể làm cho động cơ hoạt động yếu do bugi cần điện thế cao hơn để đánh lửa.

Khi bugi gặp các vấn đề trên thì bạn cần mang đi kiểm tra và thay bugi mới để đảm bảo khi di chuyển trên đường. 

Mô tả sản phẩm bugi Denso Iridium Power IU22

Xuất xứ: Nhật Bản

Tên đầy đủ: Bugi Denso Iridium Power IU22

Tác dụng: để đánh lửa giúp khởi động xe và hoạt động trong suốt quá trình xe chạy.

Vật liệu chế tạo: kim loại quý Iriidium 

Loại bugi: bugi cao cấp Iridium

Xe tương thích: Wave, Future, Air Blade, PCX, Lead, Nouvo LX, Luvias…

bugi Denso Iridium Power IU22 chính hãng

Thông số cơ bản của bugi Denso Iridium Power IU22: 

  • Đường kính ren: 10mm 
  • Chiều dài đầy đủ loại ren: 19mm
  • Lục giác: 16mm
  • Mức độ nhiệt: 22
  • I: đường kính 0, 4mm bằng Iridium 

Ưu điểm nổi trội của bugi Denso Iridium Power IU22

Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến Nhật Bản với kim loại Iridium đảm bảo chất lượng cao đạt tiêu chuẩn là dòng bugi cao cấp, có độ cứng gấp 6 lần loại bình thường, độ nóng chảy cao. 

Khai thác điện áp yêu cầu thấp của điện cực trung tâm Iridium 0,4mm, khoảng cách tia lửa điện rộng hơn so với bình thường. Gia tăng thêm về khả năng đánh lửa. 

Bugi Denso Iridium Power IU22 đánh lửa ổn định, mạnh mẽ, xe chạy bốc hơn và thời gian tăng tốc nhanh hơn. 

Đốt sạch nhiên liệu giúp tiết kiệm, không gây hao xăng. 

bugi Denso Iridium Power Iu22

Sản phẩm có thể hoạt động ổn định ở mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như tình hình giao thông và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. 

Sản phẩm được tích hợp những tinh hoa công nghệ mới nhất mà giá thành vẫn hợp lý, không quá đắt, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. 

Bugi Denso Iridium Power IU22 là sự lựa chọn cao cấp cho Wave, Future, Air Blade, PCX, Lead, Nouvo LX, Luvias… khi cần thay thế với mức giá phải chăng. 

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll