Nhớt Liqui Moly 10w40 Scooter Race

Giá: 290.000

Thương hiệu: Liqui Moly 

Cấp chất lượng API SN

Cấp độ nhớt 10W40

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Quy cách đóng chai: 1lit

Khuyến cáo sử dụng: 2.500 – 3000km.

Xe sử dụng: Các dòng xe tay ga đời mới như Sh, Sh Mode, Vision, Air Blade, Lead, Grande, Click, Liberty, Vespa, PCX, NVX, Janus...

 

Dầu nhớt Liqui Moly 10w40 Scooter Race cho xe tay ga là sản phẩm dầu nhớt động cơ đẳng cấp được sản xuất 100% tại Đức và được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam.

Hiện đây là một trong những sản phẩm dầu nhớt được sử dụng nhiều nhất trong các câu lạc bộ xe tay ga Honda Sh, Yamaha NVX và Piaggio.

liqui moly 10w40 scooter race

Xuất xứ nhớt Liqui Moly 10w40 Scooter Race

Sản phẩm nhớt Liqui Moly Scooter Race 10w40 được sản xuất 100% tại Đức theo các công nghệ mới nhất của người Đức, nơi có ngành hóa chất và phụ gia dầu nhớt số 1 thế giới.

Liqui Moly GmbH được ra đời tại thành phố Ulm thuộc nước Đức vào năm 1957. Hơn 10 năm qua, Liqui Moly là nhãn hiệu dầu nhớt động cơ phổ biến nhất tại Đức. Liqui Moly đã sản xuất hơn 4000 sản phẩm dầu nhớt, phụ gia công nghệ, bảo dưỡng chăm sóc động cơ và xe cộ, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới, có mặt ở hàng trăm quốc gia, trong đó tại Việt Nam với hơn 100 sản phẩm.

Thừa hưởng công nghệ đỉnh cao của Đức và những tinh hoa công nghệ của nhà sản xuất, đây thực sự là sản phẩm nhớt đẳng cấp nếu xét trên toàn thế giới.

liqui moly 10w40 scooter race

Quy cách đóng chai Liqui Moly 10w40 scooter

Sản phẩm được đóng chai theo truyền thống các sản phẩm nhớt cao cấp của Châu  u là 1lit, không có dung tích loại 0,8lit.

Như vậy khi bạn thay cho các xe tay ga phổ biến tại Việt Nam như Sh Việt, Airblade, Lead, Vision… thì sẽ bị thừa 0,2lit.

Để tạo thuận lợi và đảm bảo lợi ích khách hàng, tại AloBike có bán chiết lẻ 0,8lit để vừa đủ cho 1 lần đổ cho các xe 0,8lit.

Thông số số nhớt Liqui Moly cho xe tay ga cực cao

Dầu gốc: 100% tổng hợp toàn phần

Cấp chất lượng API SN

Cấp độ nhớt 10W40

Quy cách đóng chai: 1lit

Sử dụng: Xe ga thế hệ mới

Khuyến cáo sử dụng: 2.500 – 3000km.

liqui moly 10w40 scooter race

Sản phẩm nhớt Liqui Moly xe tay ga được sử dụng phổ biến khắp Châu Âu và Châu Á

Sản phẩm dầu nhớt Liqui Moly motorbike scooter 10w40 hiện đang được sử dụng tại nhiều nước Châu  u và Châu Á. Được người sử dụng và các câu lạc bộ xe tay ga nhiều nước trên thế giới ưa thích và sử dụng thay thế thường xuyên.

Nhờ hệ phụ gia công nghệ mà giải nhiệt làm việc tốt của dầu khá rộng, đáp ứng tốt cho tất cả các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm có khả năng khởi động nguội và vận hành tốt ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời có nhiệt độ -20 độ C. Hoặc dù nhiệt độ môi trường có lên đến 50 độ C thì dầu vẫn không bị loãng và dễ dàng vận hành.

Dầu sẽ giúp động cơ phát huy công suất mạnh mẽ hơn khi nhiệt độ môi trường ở khoảng 20 – 40 độ C, khá phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Với những địa hình và cung đường phức tạp, mặt đường xấu, xe nghiêng ngả hoặc lên ga xuống ga liên tục, sản phẩm nhớt Liqui Moly xe tay ga này vẫn đảm bảo khả năng bôi trơn mạnh mẽ nhờ khả năng bám dính là luân chuyển tốt lên các ngóc ngách của động cơ.

liqui moly 10w40 scooter race

Tính năng nổi bật của sản phẩm nhớt Liqui đỏ cho xe ga này

Tăng tốc cực êm

Với độ nhớt đủ bôi trơn một cách mạnh mẽ, dầu gốc tổng hợp 100% sẽ đảm bảo cho các chi tiết được bao phủ màng dầu cực tốt, từ đó vận hành và tăng tốc cực êm dù bạn có chạy ở tốc độ cao hay đường xá phức tạp. Đây là một trong những đặc tính được các Biker chơi xe cực thích ở sản phẩm này.

Làm mát cực nhanh

Nhờ độ nhớt vừa phải và sự ổn định độ nhớt tốt, sản phẩm có khả năng luân chuyển nhanh đến mọi chi tiết trong động cơ từ đó giúp truyền tải nhiệt năng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng đến phần thân động cơ và phân tán nhiệt năng ra ngoài.

Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về độ mát máy vượt trội so với các sản phẩm dầu nhớt thông thường khác.

Khả năng bôi trơn cực đỉnh

Nhờ dầu gốc 100% tổng hợp cấp độ 4 cùng với hệ phụ gia hỗ trợ tính bôi trơn, dầu nhớt có khả năng bôi trơn mạnh mẽ đến mọi chi tiết trong động cơ, hình thành lên màng dầu dai bao phủ toàn bộ các chi tiết.

Khả năng bảo vệ động cơ cực tốt

Nhờ màng dầu siêu bền bao phủ toàn bộ các chi tiết, bảo vệ chúng khỏi bị bào mòn, đồng thời tách các chi tiết khỏi các tác nhân gây ô xy hóa, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ động cơ một cách mạnh mẽ.

Với một hệ phụ gia công nghệ đi kèm, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt trong việc bảo vệ động cơ của sản phẩm nhớt danh tiếng của Đức này.

Khả năng làm sạch tuyệt vời

Nhờ được trang bị hệ phụ gia làm sạch thế hệ mới, công nghệ làm sạch nano giúp phân tách các chất cặn bẩn từ mọi ngóc ngách của động cơ, đánh tan các chất cặn bẩn và xả ra ngoài khi bạn thay nhớt.

Dầu nhớt được Cộng Đồng chơi xe Sh tại Việt Nam dùng nhiều nhất.

Hầu hết thành viên các câu lạc bộ xe Sh tại Việt nam đều đánh giá đây là sản phẩm dầu nhớt động cơ xe máy rất tốt, cho khả năng tăng tốc êm, mát máy.

Nhớt Liqui Moly Scooter 10w40 hiện cũng đang được các câu lạc bộ xe tay ga Piaggio, Yamaha NVX sử dụng nhiều.

liqui moly scooter race 10w40

Combo nhớt Liqui Moly cho xe tay ga Sh được ưa thích

Combo nhớt máy Liqui Moly 4t 10w40 và nhớt láp Liqui Moly 75W90 được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

liqui moly scooter race 10w40

liqui moly scooter race 10w40

Thành viên các câu lạc bộ Sh thay nhớt Liqui Moly Scooter Race tại AloBike

liqui moly scooter

liqui moly scooter

liqui moly scooter

liqui moly scooter

Thay nhớt Liqui Moly Scooter Race 10w40 tại AloBike

liqui moly 10w40

liqui moly 10w40

liqui moly 10w40

Đọc thêm

Scroll