Má phanh sau xe Dream Honda chính hãng

Giá: 120.000

Công nghệ sản xuất: má phanh sau xe Dream Honda chính hãng là loại má phanh chất lượng cao, được sản xuất bởi Honda Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn với các thông số được nghiên cứu tỉ mỉ theo các chuyên gia của Honda Nhật Bản.

Má phanh sau xe Dream Honda chính hãng

Má phanh sau xe Dream chính hãng là loại má phanh đùm, được sản xuất với tiêu chuẩn lắp ráp cho xe máy xuất xưởng. phụ tùng xe Dream Honda quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ tới sự vận hành của xe.

>> Xem Thêm  má phanh sau xe wave

 má phanh sau xe dream honda

Sản phẩm má phanh sau xe Dream Honda chính hãng

Tên sản phẩm: Má phanh sau xe Dream chính hãng.

Xuất xứ: Việt Nam.

Công nghệ sản xuất: má phanh sau xe Dream Honda chính hãng là loại phụ tùng honda chất lượng cao, được sản xuất bởi Honda Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn với các thông số được nghiên cứu tỉ mỉ theo các chuyên gia của Honda Nhật Bản.

Má phanh đùm làm việc trong hệ thống phanh đùm hay còn gọi là phanh cơ, khác với phanh thủy lực, hệ thống phanh cơ truyền lực phanh bằng dây phanh hoặc hệ thống cần phanh kết nỗi đũa phanh và sau truyền lực cho má phanh.

 má phanh sau xe dream honda

Cấu tạo và vật liệu sản xuất má phanh sau xe Dream chính hãng: 

Má phanh sau – má phanh đùm xe Dream chính hãng gồm 2 bộ phận cấu trúc giống nhau ghép lại tạo thành vòng tròn tang trống.

Xương má phanh được làm bằng kim loại với tác dụng là khung xương cứng vững, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ cao. Bảo đảm chắc chắn không bị nún hoặc đàn hồi khi phanh.

Phíp má phanh được làm từ vật liệu phíp chống mòn và được dán trên khung xương kim loại bằng hợp chất keo chịu nhiệt và chống bong.

Má phanh sau xe Dream Honda chính hãng chất lượng với các ưu điểm nổi bật

Xương má bằng hợp kim chống chảy, vật liệu ổn định, trọng lượng tiêu chuẩn giúp má đạt độ cứng vững.

Bề mặt làm việc của má phanh được làm bằng phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương má giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương má và không bị hở, không bị bong phíp hoặc gây mất an toàn cho người đi xe.

Công nghệ đúc dung dịch nóng với vật liệu tổng hợp của phíp thì loại má phanh đùm xe Dream có độ bền cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do quá nhiệt trong khi làm việc.

Má phanh sau xe Dream chính hãng có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, chịu được độ mài mòn lớn.

Độ bám tốt, lực bám đồng đều ở bề mặt má nên phanh sau xe Drea Honda đáp ứng được yêu cầu vận hành xe ổn định ở thành phố, lên ga xuống ga và phanh nhiều sinh nhiệt lớn dẫn đến má phanh bị mòn nhanh.

Khả năng tương thích tốt nên lắp ráp dễ dàng.

má phanh sau xe dream honda

Địa chỉ thay má phanh sau xe Dream Honda chính hãng, uy tín ở Hà Nội

Hệ thống cửa hàng AloBike.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng, chất lượng cao, không bán hàng kém chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi sẽ hỗ trợ lắp ráp và bảo dưỡng các chi tiết liên quan đến má phanh đùm trên xe cho khách.

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm

Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng

Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

Điện thoại: 02437824879

 

Đọc thêm

Scroll