Mâm rcb 5 cây cho xe máy satria

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 5 cây 

Dành cho xe: Satria

Mâm rcb 5 cây satria được thiết kế dành riêng cho dòng xe của Suzuki, đảm bảo được độ bền cao và giúp cho xe trở nên thẩm mỹ hơn trong mắt của người dùng.

Mâm rcb 5 cây satria được biết đến là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của thương hiệu Racing Boy. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật nhất giúp chúng ta có thể dễ dàng làm đẹp xe tại nhà. Chia sẻ tất cả những thông tin về sản phẩm mâm rcb 5 cây satria, hi vọng giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Mâm rcb 5 cây satria

Mâm rcb 5 cây satria đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng

 

Mâm rcb 5 cây satria và những điều mà bạn cần biết

Mâm rcb 5 cây satria được thiết kế với kích thước 1.6 và 1.85. Hỗ trợ giúp cho bạn có thể dễ dàng thay thế cho các dòng mâm zin của xe để sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm là có chất lượng và khi lắp đặt trên xe đảm bảo giúp cho xe có thể chạy tốt hơn.

Mâm rcb 5 cây satria

Mâm rcb 5 cây satria có độ bền và chất lượng tốt

 

Mâm rcb 5 cây satria thiết kế đẹp khẳng định chất riêng của chủ nhân

Mâm rcb 5 cây satria được biết đến là một trong những sản phẩm thiết kế với tông màu đen và màu vàng nổi bật. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn đọc có thể lựa chọn màu sắc phù hợp để trang bị cho dòng xe Satria.

Lựa chọn lắp đặt mâm vào xe người dùng không cần phải chế thêm phụ kiện kèm theo. Đảm bảo cho người dùng khi sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi lắp đặt mâm.

Mâm rcb 5 cây satria

Mâm rcb 5 cây satria có giá bán trên thị trường hiện nay cũng khá hợp lý

 

Mâm rcb 5 cây satria chọn mua sản phẩm chính hãng

Mâm rcb 5 cây satria khi có nhu cầu lắp đặt cho xe nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm làm giả. Giá của mâm bán trên thị trường hiện nay khoảng dao động từ 2.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng. 

Chọn mua mâm nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có chế độ bảo hành lên đến 6 tháng. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi từ phía nhà sản xuất.

Mâm rcb 5 cây satria

Mâm rcb 5 cây satria

Mâm rcb 5 cây satria

 

Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm mâm rcb 5 cây satria, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm phụ kiện phù hợp cho dòng xe mà mình đang sở hữu.

 

Scroll