Mâm rcb 5 cây sirius

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 5 cây 

Dành cho xe: Sirius

 

Mâm rcb 5 cây sirius được biết đến là một trong những sản phẩm của thương hiệu Sirius thiết kế cho các dòng xe Sirius hoặc Jupiter. Mâm có thiết kế đẹp và vô cùng chất lượng khi lắp đặt cho xe.

Mâm rcb 5 cây sirius được đánh giá là một trong những sản phẩm có thể thay thế cho mâm zin của xe Sirius. Mang đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng RacingBoy một trong những đơn vị chuyên sản xuất các loại phụ kiện dành cho xe máy. Cùng tìm hiểu về dòng mâm rcb 5 cây sirius để chọn mua cho phù hợp.

Mâm rcb 5 cây sirius

Mâm rcb 5 cây sirius có thể sử dụng để thay thế cho phụ kiện zin

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm mâm rcb 5 cây sirius

Mâm rcb 5 cây sirius được thiết kế với kích thước từ 1.4 cho đến 1.6, phù hợp để thay thế cho mâm zin của xe Sirius hoặc Jupiter. Đây là sản phẩm vô cùng nổi bật hiệu RacingBoy, một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các loại phụ kiện dành cho xe máy.

Mâm rcb 5 cây sirius

Mâm rcb 5 cây sirius sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật

 

Mâm rcb 5 cây sirius sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật

Mâm rcb 5 cây sirius được biết đến là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật thể hiện rất nhiều đặc điểm nổi trội. Mâm được thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học, hoàn toàn có thể thay thế cho các loại mâm zin.

Khi lắp đặt mâm cho xe Sirius người dùng không cần phải chế thêm phụ kiện kèm theo. Điều này đảm bảo giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi lắp đặt mâm. Khi lắp đặt mâm trên xe giúp cho xe đầm hơn và đảm bảo an toàn hơn khi di chuyển.

Mâm rcb 5 cây sirius

Mâm rcb 5 cây sirius được thiết kế đẹp đến từng chi tiết

 

Mâm rcb 5 cây sirius thiết kế đẹp chinh phục trái tim của người dùng

Mâm rcb 5 cây sirius được thiết kế vô cùng đẹp phù hợp cho các dòng xe Sirius. Mâm hiện nay có 2 màu giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn là màu vàng đồng sang trọng và màu đen huyền bí. Để đảm bảo chọn mua mâm chính hãng quý khách hàng nên liên hệ với địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả.

Mâm rcb 5 cây sirius

Mâm rcb 5 cây sirius

 

Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm mâm rcb 5 cây sirius, hy vọng giúp cho khách hàng có thể chọn mua được hàng chính hãng có chế độ bảo hành lên đến 6 tháng. Cũng như được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phụ kiện phù hợp.

 

Scroll