Mâm rcb 5 cây cho xe máy Honda Sonic

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 5 cây 

Dành cho xe: Sonic

Mâm rcb 5 cây sonic được biết đến là một trong những sản phẩm không thể thiếu được để bạn có thể dễ dàng trang bị cho các dòng xe của mình thay thế cho các dòng mâm zin.

Mâm rcb 5 cây sonic được thương hiệu Racing Boy sản xuất, đến từ Malaysia. Phụ kiện của thương hiệu này với rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi thay thế cho mâm zin. Tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm mâm rcb 5 cây sonic, để giúp cho người dùng có thể chọn mua sản phẩm phù hợp.

Mâm rcb 5 cây sonic

Mâm rcb 5 cây sonic có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia

 

Mâm rcb 5 cây sonic và những thông tin mà bạn cần biết

Mâm rcb 5 cây sonic được thiết kế với 5 cây đảm bảo được tính ổn định khi hoạt động và lắp đặt trên xe. Mâm là sản phẩm vô cùng nổi tiếng của thương hiệu Racing Boy một trong những thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia.

Khi lắp đặt mâm trên xe không chỉ giúp cho chiếc xe của chúng ta trở nên nổi bật và thu hút. Mà nó còn hỗ trợ giúp cho xe của chúng ta chạy đầm hơn và đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

Mâm rcb 5 cây sonic

Mâm rcb 5 cây sonic thiết kế đẹp đến từng chi tiết

 

Mâm rcb 5 cây sonic thiết kế đẹp khẳng định được chất riêng của bạn

Mâm rcb 5 cây sonic được thiết kế với tông màu vàng sang trọng và tông màu đen huyền bí. Mâm được thiết kế theo tiêu chuẩn của khí động học giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt cho dòng xe sonic.

Điểm đặc biệt nhất của mẫu môn này đó là hạn chế được sự va đập và gỉ sét trong rất nhiều môi trường khác nhau. Mâm rất dễ dàng lắp đặt và tháo ra để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Mâm rcb 5 cây sonic

Chọn mua mâm rcb 5 cây sonic chính hãng để đảm bảo an toàn

 

Mâm rcb 5 cây sonic chính hãng được hỗ trợ bảo hành lên đến 6 tháng

Mâm rcb 5 cây sonic khi có nhu cầu chọn mua nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng. Mâm chính hãng được hỗ trợ bảo hành lên đến 6 tháng giúp cho khách hàng có thể nâng cao được lợi ích khi sử dụng. Giá bán mà khách hàng có thể tham khảo cho dòng mâm này là khoảng 2.300.000 đồng.

Mâm rcb 5 cây sonic

Mâm rcb 5 cây sonic

Mâm rcb 5 cây sonic

 

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về sản phẩm mâm rcb 5 cây sonic, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp. Đảm bảo cung cấp được các thông tin hữu ích để mua mâm chính hãng tránh tình trạng mua hàng giả. 

Đọc thêm

Scroll