Mâm rcb 6 cây cho xe Sonic

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm rcb 6 cây

Dành cho xe: Sonic

Điều mà những người chơi xe mong muốn là tìm được loại mâm phù hợp với chiếc xe Sonic của mình, đừng lo,  chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết này thông qua sản phẩm mâm rcb 6 cây Sonic.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mâm bánh xe, với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, có loại có loại từ 5 đến 8 cây, đặc biệt là loại mâm bánh xe cho các dòng xe di chuyển nhiều như Sonic cần có độ bền cao và màu sắc đẹp để có thể phù hợp với loại xe này. Một trong những mẫu mâm được ưa chuộng đặc biệt khi dùng cho xe Sonic chính là mâm rcb 6 cây.

Mâm rcb 6 cây Sonic

 

Sự ra đời của mâm RCB 6 cây Sonic uy tín trên thị trường

RCB là viết tắt của Racing Boy và là một hãng sản xuất phụ tùng xe rất nổi tiếng tại Malaysia. Mâm 6 cây rất phổ biến trong giới chơi phụ kiện xe ngày nay. Là một thương hiệu lớn, RCB không ngừng cố gắng phát triển công ty, vì vậy đội ngũ của đơn vị đã cải tiến và sửa đổi mẫu mã mâm xe, vì vậy mà sản phẩm mâm RCB 6 cây Sonic đã được ra đời với chất lượng tối ưu nhất.

Mâm rcb 6 cây Sonic

Mâm RCB 6 cây là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường

 

Những đặc điểm nổi bật của mâm 6 cây Sonic trên thị trường

Bộ mâm xe 6 cây được xem là rất gần gũi với người chơi xe bởi kết cấu chặt chẽ, đặc biệt là màu sắc mang âm hưởng của dòng xe Sonic và có thiết kế mang một nét rất riêng. Bên ngoài mâm xe được sơn phủ để chống va đập và rỉ sét khi xe chạy trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra, đặc điểm lớn nhất là mâm xe có trọng lượng rất nhẹ và rất dễ sử dụng.

Người dùng có thể dễ dàng tháo rời, sửa chữa và thiết kế lại mâm RCB 6 cây cho chiếc Sonic của mình.

Mâm rcb 6 cây Sonic

Mâm RCB 6 cây có nhiều ưu điểm nổi bật để người dùng lắp vào xe Sonic

 

Mâm rcb 6 cây cho chiếc xe Sonic có vẻ đẹp như mâm Zin

Khi mua các phụ kiện rời cho xe máy, nhiều biker thường băn khoăn về tính phù hợp của dòng phụ kiện đó với xe. Nhiều phụ kiện phải độ lại thì mới có thể dùng cho xe, nhưng với mâm RCB 6 cây,bạn có thể thay thế trực tiếp phụ kiện zin mà không tốn nhiều thời gian hay công sức.

Mâm rcb 6 cây Sonic

Mâm rcb 6 cây Sonic

Mâm rcb 6 cây Sonic

Mâm RCB 6 cây giúp mẫu xe Sonic trở nên cá tính và ấn tượng hơn

 

Với những ưu điểm của mình, không khó hiểu khi mẫu mâm RCB 6 cây chất lượng cao được giới biker dùng Sonic ưa chuộng. Bạn đọc muốn biết thêm về sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Đọc thêm

Scroll