LỐP MICHELIN CITY GRIP 110

Giá: 1.445.000

Lốp Michelin City Grip 110/70-16 là loại lốp không săm, có các rãnh thoát nước giúp nước chảy qua và không làm trượt lốp khi đi trên đường ướt.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm mua kèm

Lốp Michelin City Grip 110/70-16 là loại lốp không săm tương thích với dòng xe Sh 300i. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Michelin Thái Lan. Lốp xe Sh 300i Michelin City Grip 110/70-16 được sản xuất theo công nghệ Michelin Progressive Sipe (PST) cho độ bền và độ bám đường cao. Dòng lốp Michelin City Grip cũng là dòng lốp xe tay ga đầu tiên có thiết kế rãnh gai phụ. Sản phẩm được hầu hết các nhà sản xuất xe tay ga nổi tiếng lựa chọn làm lốp nguyên bản theo xe.

 

lop-michelin-city-grip-110

 

Thông số kỹ thuật lốp Michelin City Grip 110/70-16 52P

 

lop-michelin-city-grip-110

 

● Chiều rộng lốp: 110mm

● Chiều cao lốp: 77mm 

● Đường kính vành: 16 inch

● Tốc độ tối đa chạy theo quy định: 150 km/h

● Tải trọng cao nhất được khuyến cáo: 200 kg

● Sử dụng cho lốp trước xe Sh 300i và một số xe ga có đường kính vành 16 inch khác.

 

Tính năng vượt trội của lốp xe Sh 300i Michelin City Grip bánh trước

lop-michelin-city-grip-110

● Lốp Michelin City Grip là loại lốp được ưa chuộng ở thị trường châu Âu nhiều năm qua. Sản phẩm được chọn làm lốp nguyên bản theo xe Sh tại thị trường Ý năm 2017.

● Lốp Michelin City Grip 110/70-16 cho bánh trước xe Sh 300i có các rãnh thoát nước giúp nước chảy qua và không làm trượt lốp khi đi trên đường ướt. 

● Sử dụng công nghệ PST - Rãnh phụ tăng dần, giúp lốp có độ bám tốt, an toàn cao khi đi trên đường ướt hay trời mưa.

● Với kết cấu và hợp chất cao su đặc biệt giúp lốp xe có độ co vào cực tốt khi va chạm với các vật cứng. Nhờ đó làm giảm tối đa các lực tác động từ mặt đường, tạo sự an toàn và ổn định khi lái xe.

● Tuổi thọ sử dụng của lốp Michelin City Grip cũng khá cao. Trong thành phần cấu tạo của lốp cao su có Carbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của lốp. Cho tuổi thọ lâu hơn các sản phẩm khác

● Lốp Michelin City Grip 110/70-16 là sản phẩm có chất lượng rất tốt nhưng giá cả lại phải chăng. Nhờ đó mà sản phẩm này trở thành một sự lựa chọn tốt khi cần thay lốp cho xe Sh.

 

Lựa chọn lốp Michelin City Grip 110/70-16 cho bánh trước xe Sh 300i

 

Xét về phương diện kỹ thuật thì sản phẩm lốp xe Sh 300i Michelin City Grip là một sản phẩm tốt. Bởi thế mà những câu lạc bộ SH ở Hà Nội hay Sài Gòn đều rất chuộng loại lốp này. Phần hoa văn của lốp cũng tương thích với dòng xe Sh 300i, mang đến sự lịch lãm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ cho chiếc xe. 

Ngoài ra, một số người dùng còn sử dụng lốp xe máy Michelin City Grip cho các xe Honda PCX, xe Piaggio Vespa GTS, xe Yamaha NVX…

 

>>> Xem thêm lốp Michelin xe Sh300i

Hãy chọn cho chiếc xe của bạn một sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất. Những chiếc lốp chất lượng sẽ luôn mang lại những trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho người sử dụng. 

Scroll