LỐP MICHELIN CITY GRIP PRO 70/90-14

Giá: 560.000

Lốp Michelin City Grip Pro cho khả năng bám đường tốt khi trời mưa đường trơn ướt, hạn chế các sự cố trượt bánh khi đường trơn hay ôm cua.

Thông số kỹ thuật

Lốp xe Michelin City Grip Pro 70/90-14 là sản phẩm lốp không săm cao cấp dành cho xe tay ga. Dòng lốp xe máy Michelin City Grip Pro là dòng sản phẩm lốp xe chống đinh, chống vật nhọn hay các va chạm từ mặt đường lên lốp. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Michelin tại Thái Lan. 

 

lop-michelin-city-grip-pro-70

 

Thông số kỹ thuật lốp Michelin City Grip Pro 70/90-14

 

lop-michelin-city-grip-pro-70

 

• Chiều rộng lốp: 70mm

• Chiều cao lốp: 63mm 

• Đường kính vành: 14 inch

• Vỏ không ruột chất lượng cao

• Gai chống đinh City Grip Pro của Michelin 

• Sử dụng cho bánh trước xe Mio, bánh trước xe Vision, Vario, Air Blade 2010, Air Blade 125…và các dòng xe tay ga vành 14 inch khác.

 

Lốp Michelin City Grip Pro 70/90-14 cho khả năng bám đường tốt

Lốp xe máy Michelin City Grip Pro có khả năng thoát nước hiệu quả hơn nhờ cấu trúc các rãnh gai trung tâm. 

• Các gai lốp được thiết kế đối xứng và độ sâu gai lốp cũng khác nhau tùy thuộc vào góc xe mô-tô.

• Lốp Michelin City Grip Pro cho khả năng bám đường tốt khi trời mưa đường trơn ướt. Hạn chế các sự cố trượt bánh khi đường trơn hay ôm cua.

 

Lốp Michelin City Grip Pro cho độ bền hơn 10% so với sản phẩm đối thủ

 

lop-michelin-city-grip-pro-70

Lốp City Grip Pro được Michelin sử dụng hợp chất cao su mới cải thiện hơn hẳn so với lốp Michelin M35. Cho vòng đời sử dụng tăng hơn 10% so với các loại lốp cùng phân khúc. Theo khảo sát thì lốp trước có thể đi được tới 30.000km và 20.000km đối với lốp sau. 

 

Khả năng chống thủng tuyệt vời của lốp Michelin City Grip Pro 70/90-14

Lốp Michelin City Grip Pro cho xe Mio,... 70/90-14 được sản xuất tại nhà máy Michelin Thái Lan với công nghệ Michelin Overlap (MOT). Công nghệ Overlap giúp lốp rất bền bỉ và khó bị đâm thủng. Với cấu trúc 3 lớp bố gia cường công thêm 3 lớp cao su trong và ngoài giúp lốp chống chọi tốt hơn với lực tác động từ bên ngoài. Nhờ vậy mà sản phẩm được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cho chiếc xe của mình. 

 

Mua lốp Michelin City Grip Pro 70/90-14 cho chiếc xế yêu của bạn

 

Hiện đang có rất nhiều các hãng lốp xe như Michelin, Casumina, Pirelli, Dunlop, Maxxis… cung cấp lốp cho hầu hết các dòng xe máy và mô-tô trên thị trường hiện nay. Khách hàng mua sản phẩm lốp xe nên cân nhắc về nhu cầu đi xe của mình để được tối ưu về công dụng của lốp. 

Nên chọn lốp Michelin City Grip Pro trong những trường hợp xe đi trong thành phố hay địa hình khó, thường xuyên gặp phải vật nhọn gây nguy hiểm.

 

Lựa chọn sản phẩm lốp xe máy Michelin City Grip Pro là lựa chọn tuyệt vời cho sự an toàn và chất lượng.

Scroll