Nhớt Mobil 1 Gold 5w30 USA

Giá: 255.000

Cấp chất lượng API SP

Dầu gốc 100% tổng hợp

Cấp độ nhớt SAE 5W30

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu ILSAC V

Thương hiệu: Mobil

Dung tích đóng chai tiêu chuẩn Mỹ: 946ml (1Qt)

Khuyến cáo 3000km thay nhớt 1 lần

 

Dầu nhớt mobil 1 gold 5w-30 là sản phẩm nhớt động cơ đẳng cấp tổng hợp 100%, luôn thuộc top những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao nhất thế giới. Là một trong số ít sản phẩm dầu nhớt được sản xuất tại Mỹ bởi ông lớn Exxon Mobil với những công nghệ vượt trội và được các Biker ưa thích.

Đây là một sản phẩm nhớt động cơ 4 thì có tính biểu tượng của Mobil với những công nghệ tốt nhất của của ngành dầu nhớt thế giới, sản phẩm được cập nhật và cải liên liên tục và luôn đứng trong top những sản phẩm tốt nhất thế giới, mới nhất năm 2021 sản phẩm được đánh giá cấp chất lượng API SP theo tiêu chuẩn của Mỹ.

nhớt mobil 5w30

Thông số nhớt mobil 1 extended performance 5w30

Cấp chất lượng API SP

Dầu gốc full 100% tổng hợp

Cấp độ nhớt SAE 5W30

Đạt tiêu chuẩn Châu  u ILSAC V

Dung tích đóng chai tiêu chuẩn Mỹ: 946ml (1Qt)

Khuyến cáo sử dụng: 3.000km

dầu mobil 1 5w-30

Nhớt mobil 1 gold cho xe tay ga cao cấp

Được sử dụng trong nhiều năm qua trong các câu lạc bộ xe Sh tại Việt Nam, nhiều nhất là tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm đã kiểm chứng và được đánh giá thực tế từ các Biker là khả năng tăng tốc tốt, êm và cực mát máy.

mobil 1 5w30

Hiện nay nhớt Mobil 1 5w30 Gold USA được đánh giá là một trong những sản phẩm nhớt xe tay ga tốt nhất và được lựa chọn nhiều bởi thành viên các câu lạc bộ Sh và các câu lạc bộ chơi xe khác.

nhớt mobil 1 gold 5w30

Sản phẩm có độ nhớt 5W30 rất tối ưu cho các loại động cơ có bộ ly hợp khô tách rời như xe tay ga. Độ nhớt vừa đủ để động cơ phát huy công suất tối đa, đồng thời độ nhớt của dầu còn cực ổn định ngay cả khi nhiệt độ động cơ lên cao.

nhớt mobil 1 gold 5w30

Nhờ phụ gia ổn định độ nhớt theo các điều kiện thay đổi nhiệt độ khác nhau của môi trường, sản phẩm nhớt này ít bị lão hóa, nhớt có khả năng bền nhiệt cực cao giúp cho khả năng chống chịu nhiệt độ cực tốt, tăng tuổi thọ của nhớt và khả năng sử dụng lâu dài của sản phẩm.

nhớt mobil 5w30

Với dầu gốc 100% tổng hợp cấp độ 4, thuộc cấp độ dầu gốc động cơ tinh khiết, chất lượng tốt nhất cho xe tay ga và xe hơi ô tô cao cấp. Chất lượng này sẽ cho ra khả năng tạo màng nhớt bao phủ tốt tất cả các chi tiết từ khi động cơ bắt đầu khởi động cho đến khi chạy ở tốc độ cao hay xe chạy ở những địa hình phức tạp.

mobil 5w30

Dầu nhớt mobil 5w30 ô tô siêu sang

Định hướng sản xuất là sản phẩm nhớt cao cấp thuộc top đầu thế giới, được thử nghiệm và phát huy mạnh mẽ tính năng trên cả các xe hơi cao cấp.

Dầu nhớt Mobil 1 5w30 extended performance được khuyến cáo sử dụng cho các dòng xe hơi cao cấp của Ford, BMW, Mercerdez, Honda, Toyota, Nissan…

Nhớt mobil 1 esp formula 5w30 có công thức pha chế đặc biệt và luôn được cải tiến để phát huy tính năng tốt trên hầu hết các dòng xe ô tô cao cấp trên toàn thế giới.

dầu nhớt mobil 5w30 ô tô

Dầu nhớt mobil 1 5w-30 có hệ phụ gia công nghệ đỉnh cao

Được phát triển là sản phẩm nhớt động cơ cao cấp, trang bị những tinh hoa công nghệ tiên tiên nhất của ngành dầu nhớt thế giới. Sản phẩm dầu nhớt Mobil gold 5w30 được trang bị hệ phụ gia có những tính năng bảo vệ động vượt trội.

mobil 1 gold

Nhớt có khả năng chống bảo vệ chi tiết cực tốt

Khả năng hình thành màng nhớt bảo vệ siêu bền nhiệt giúp bảo vệ chi tiết ngay cả khi nhiệt độ động cơ lên cao hay làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt. Khi động cơ dừng làm việc, nhớt chủ động bám dính trên bề mặt chi tiết bảo vệ khỏi các tác nhân ăn mòn và Ô xy hóa.

Khả năng tản nhiệt và làm mát tốt

Nhớt luân chuyển mạnh mẽ khắp các chi tiết trong động cơ, truyền tải nhiệt năng và phân tán nhiệt qua vách máy và tản ra ngoài môi trường, bên cạnh hệ thống làm mát chính thì đây sẽ là một cách tản nhiệt khá tốt giúp động cơ mát hơn.

mobil 1 5w30

Chống mòn và bảo vệ mạnh mẽ

Màng dầu siêu bền nhiệt bao phủ khắp các chi tiết, giúp bôi trơn và chống mòn cực tốt cho các bề mặt làm việc cọ trượt trên nhau.

Khả năng chống mòn phát huy tốt cả trên các loại động cơ sử dụng ổ bi lăn hoặc sử dụng bạc siêu tốc, phát huy tốt tính năng chống mòn cho cả các loại động cơ xe tay ga thế hệ mới của các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio…

Làm việc tốt ở mọi điều kiện thời tiết

Dầu mobil 1 5w-30 có khả năng khởi động nguội ở nhiệt độ - 25 độ C, ngay cả khi nhiệt độ môi trường xuống cực thấp, dầu không bị đông đá và vẫn có khả năng làm việc bình thường.

Nhớt phụ gia ổn định độ nhớt, khả năng vận hành ở nhiệt độ cao cực tốt, khi nhiệt độ môi trường lên cao thì dầu nhớt vẫn hầu như không bị loãng và các tính năng của nhớt vẫn đáp ứng tốt cho cả động cơ xe máy và ô tô làm việc mạnh mẽ.

mobil 1 5w30 extended performance

Dầu nhớt Mobil 1 Gold 5w30 USA cho xe tay ga cao cấp là lựa chọn hàng đầu cho chất lượng khi bạn thay nhớt xe của mình. Trải nghiệm sản phẩm nhớt đẳng cấp tại AloBike để được sản phẩm chính hãng, giá cực tốt cùng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ thay thế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng kỹ thuật và động cơ hoạt động tốt sau thay nhớt.

Scroll