Nhớt Mobil Scooter 10W40

Giá: 110.000

Dầu gốc: Bán tổng hợp

Cấp độ nhớt SAE 10W40

Chỉ số nội ma sát JASO MB

Cấp chất lượng API SL

Xuất xứ: Singapore

Dung tích đóng chai 0,8lit và 1lit

Khuyến cáo sử dụng: 2.000km

Loại xe sử dụng: Xe tay ga của tất cả các hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…

Dầu nhớt Mobil Scooter 10W-40 cho xe tay ga được sản xuất tại Singapore bởi thương hiệu nhớt danh tiếng của Mỹ Exxon Mobil, được nhập khẩu về Việt Nam.

Đây là một trong những sản phẩm dầu nhớt làm nên tên tuổi của Mobil tại Việt Nam những năm 1995, trở thành một trong những thương hiệu nhớt xe máy phổ biến nhất tại Việt Nam.

dầu nhớt mobil 10w40

Thông số cơ bản nhớt Mobil extra 4t 10w40

Xuất xứ: Singapore

Chỉ số nội ma sát JASO MB

Cấp chất lượng API SL

Dầu gốc: Bán tổng hợp

Cấp độ nhớt SAE 10W40

Dung tích đóng chai 0,8lit và 1lit

Khuyến cáo sử dụng: 2.000km

 

Loại xe sử dụng: Xe máy tay ga của tất cả các hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…

mobil super moto

Đánh giá Mobil super moto scooter 10w40

Dầu nhớt xe máy Mobil Super Moto ™ Scooter 10W-40 được đánh giá là một trong những loại dầu động cơ xe tay ga bốn thì hiệu suất cao thế hệ mới, được phát triển dựa trên công nghệ tổng hợp được phát triển cho Xe tay ga hiện đại.

Công thức pha chế nhớt Mobil Scooter 10W-40 được nghiên cứu dành riêng cho xe tay ga hiện đại, khả năng bảo vệ động cơ và tối ưu công suất tốt, phù hợp với các dòng xe có bộ ly hợp khô, đặc biệt bảo vệ tốt cho các loại động cơ xe tay ga.

Nhớt xe tay ga Mobil Super Moto ™ 10W40 bảo vệ tốt hơn 44% so với tiêu chuẩn API SL của ngành. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tăng tốc mượt mà, tối ưu cần thiết trong điều kiện đường giao thông thành phố với độ rung tối thiểu.

mobil super moto 10w40

Ngoài ra, nhớt Mobil Super Moto Scooter 10W-40 có khả năng bảo vệ vượt trội ngay cả đối với động cơ có công suất cao với Molecule ™ chống kích hoạt nhiệt.

Dầu nhớt Mobil 1 Scooter 10W40 được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp của Mỹ và được quản lý chất lượng bởi tập đoàn dầu nhớt hàng đầu Mobil của Mỹ.

nhớt mobil super moto 10w40

Nhớt Mobil 10w40 xe ga phổ cập cho mọi nhà

Sản phẩm nhớt Mobil 1 xe tay ga được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước khu vực Châu Á có hệ thống phân phối của Mobil.

Với mức giá hợp lý, chất lượng ở phân khúc khá giúp sản phẩm được chấp nhận dễ dàng ở trong phân khúc phổ thông, phù hợp với việc thay thế thường xuyên và định kỳ cho các dòng xe máy tay ga phổ thông của mọi nhà.

nhớt mobil 10w40

Lựa chọn dầu nhớt Mobil Scooter 10W-40 cho xe tay ga bạn sẽ được sản phẩm giá rẻ và chất lượng khá tốt, đảm bảo xe vận hành tốt khi hàng ngày di chuyển. Đây là một trong những sản phẩm đáng được chọn trong phân khúc tầm trung của mình.

Scroll