Nhớt Motul Scooter Power Le 5w40

Giá: 170.000

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MB

Độ nhớt 5W40

Thương hiệu: Motul

Dung tích: 1 lit

Khuyến cáo sử dụng 2500km thay 1 lần

Xe sử dụng: Xe ga đời mới như Sh, Sh Mode, Air Blade, Vision, Lead, Vespa, Liberty, Grande, Nozza, Scoopy, PCX, NVX...

Dầu nhớt Motul Power Le 5w40 chất lượng cao dành cho xe tay ga có khả năng bôi trơn ngay cả khi động cơ không làm việc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo động cơ vận hành ổn định và êm ái trong mọi điều kiện.

nhớt motul tay ga 5w40

Dầu nhớt Motul Scooter Power Le 5W40 dành cho xe ga đời mới

Motul Scooter Power Le 5W40 là loại dầu nhớt chất lượng cao, 100% tổng hợp với hàm lượng khí xả thấp. Dầu nhớt tổng hợp giúp tăng cường lớp màng dầu, bảo vệ động cơ ngay từ lúc khởi động cho đến khi xe chạy ở tốc độ cao.

Dầu nhớt Motul Scooter Power đạt tiêu chuẩn SAE 5W40, API SL, JASO MB. Nhiều thương hiệu xe máy có tên tuổi trên thị trường đã lựa chọn Motul Scooter Power để bôi trơn động cơ xe, bao gồm Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM, Kymco…

Motul Power Scooter 4t 5w40 được khuyên dùng cho động cơ xe tay ga 4 thì đời mới. Có thể kể tên một số dòng xe phù hợp như Sh, Sh Mode, Air Blade, Lead, Vespa, Janus, Click, Vario, Grande, Vision, PCX, Liberty…

motul power le 5w40

Thông số cơ bản của Motul Scooter 5W40

Dầu nhớt 100% tổng hợp.

Đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MB.

Độ nhớt 5W40.

Motul Power 5w40 là sản phẩm dành riêng cho xe tay ga đời mới, không thích hợp cho động cơ xe máy số 4 thì.

motul power le 5w40

Tính năng ưu Việt của nhớt Motul tay ga 5w40

Dầu nhớt Motul atv Power 4t 5w40 có khả năng bôi trơn ngay cả khi động cơ không làm việc. Khi động cơ vận hành, các chi tiết kim loại như piston, trục cam, xu-páp… hoạt động và tạo ra lực ma sát lớn. Lúc này dầu nhớt sẽ được bơm vào mọi ngóc ngách của động cơ tạo thành lớp đệm trơn trên bề mặt tiếp xúc, giúp giảm lực ma sát giữa các chi tiết. Motul Scooter Power Le 5W40 có khả năng bôi trơn ngay cả khi động cơ không làm việc. Điều này giúp động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất.

Nhớt Motul tay ga 5w40 có khả năng bôi trơn tốt, từ đó tính năng chống ăn mòn cũng cực kỳ hiệu quả. Dầu nhớt Motul Scooter Power làm hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp giữa các chi tiết kim loại trong động cơ, giúp giảm thiểu sự mài mòn, tăng tuổi thọ của động cơ.

Motul Power Le 5w40 review có tác dụng làm sạch động cơ rất tốt. Khi xe vận hành, quá trình đốt cháy nhiên liệu sẽ sản sinh ra các cặn bẩn (thường gọi là muội) đọng lại trong động cơ. Các chất phụ gia trong Motul Scooter Power có tính năng duy trì độ bền oxy hóa và giảm hàm lượng muội cặn hình thành. Muội đọng lại trong động cơ sẽ bị phân tán, hòa tan và xả ra ngoài khi thay nhớt. 

Quá trình đốt cháy nhiên liệu để vận hành xe không chỉ sản sinh ra các muội cặn mà còn tỏa nhiệt lượng rất lớn. Dầu nhớt Motul Scooter Power Le 5W40 khả năng luân chuyển vượt trội, lúc này sẽ có tác dụng làm mát động cơ. Motul Scooter Power giúp giảm nhiệt động cơ, tránh tình trạng động cơ bị quá nhiệt hay cháy piston.

Motul Scooter Power được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, điều chỉnh độ bay hơi cực thấp làm giảm lượng tiêu thụ dầu nhớt. Điều này vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng thời gian sử dụng nhớt, vừa hạn chế tối đa lượng khí thải xả ra môi trường. 

motul power le 5w40

Thành viên câu lạc bộ Sh thay nhớt Motul 5w40 tại AloBike

motul power le 5w40

motul power le 5w40

motul power le 5w40

motul power le 5w40

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll