Phuộc Nitron cho Exciter 150 và Ex 135

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Nitron

Dành cho xe: Exciter 150, Exciter 135

Phuộc Nitron cho xe Exciter 150 và Ex 135 không đơn thuần là món phụ kiện dùng để thay thế mà còn giúp làm đẹp cho xe. Đây được xem là dòng phuộc hot nhất mà tất cả anh em biker đều thích, đánh giá cao từ thiết kế cho đến chất lượng. 

Phuộc Nitron dành cho xe Exciter 150 và Ex 135 có tốt không? 

Phuộc Nitron chính hãng là dòng sản phẩm được rất nhiều anh em biker tin dùng. Đây là món phụ tùng phù hợp để có thể thay thế phuộc zin đã cũ. Sản phẩm có độ hoàn hảo cao, mang lại cảm giác vận hành siêu êm ái. 

Phuộc được cấu tạo chủ yếu từ titanium, chất liệu này giúp cho sản phẩm có khối lượng nhẹ. Giảm thiểu tối đa tình trạng ăn mòn để có thể nâng cao tuổi thọ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được chau chuốt rất kỹ về phần thẩm mỹ, đảm bảo độ hoàn thiện đạt mức cao nhất. 

Phuộc Nitron cho Exciter 150 và Ex 135

Phuộc Nitron cho exciter 150 và Ex 135 có độ hoàn hảo cao

 

Ưu điểm của dòng phuộc Nitron cho xe Exciter 150 và Ex 135

Chất liệu phuộc bền bỉ, cứng cáp và rất chắc chắn. 

Phuộc có khả năng giảm chấn mạnh, đàn hồi cao. Giúp dễ dàng kiểm soát được độ nhún tối ưu, hỗ trợ xe vận hành êm ái. 

Sản phẩm được thiết kế với kích thước và tính tương thích với dòng xe Exciter 150 và Ex 135 siêu chuẩn. Mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, có khi còn là êm ái hơn khi xài phuộc zin.   

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao khi được chau chuốt về mặt thiết kế. Sắc nét từ những chi tiết rất nhỏ cho đến màu sơn được chọn. Mang đến cho xe bạn một phong cách mới đầy hơi hướng thể thao, mạnh mẽ và phá cách. 

Giá thành đi đôi với chất lượng, từ độ bền, tính năng cho đến thiết kế đều được mọi người dùng đánh giá rất cao. 

Phuộc Nitron cho Exciter 150 và Ex 135

Phuộc Nitron cho Exciter 150 và 135 sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời 

 

Giá thành của sản phẩm phuộc Nitron cho xe Exciter 150 và Ex 135   

Để nói về giá thành của dòng phuộc Nitron thì không hề rẻ. So với những dòng phuộc thông thường thì mức giá này có vẻ hơi cao. Tuy nhiên lại rất xứng đáng để bạn đầu tư bởi vì chất lượng của sản phẩm này. 

Phuộc Nitron cho Exciter

Phuộc Nitron cho Exciter

Phuộc Nitron cho Exciter

Phuộc Nitron cho Exciter

Phuộc Nitron có giá thành cao nhưng đi đôi với chất lượng tuyệt vời

 

Phuộc Nitron cho xe Exciter 150 và Ex 135 được rất nhiều anh em biker tin dùng sử dụng. Không chỉ được đánh giá cao về phần tính năng, mức độ tăng trải nghiệm mà đây còn là món phụ tùng cực kỳ đẹp mắt. Sản phẩm phù hợp với dòng xe độ, tạo điểm nhấn cho xe và còn giúp cho xe vận hành tốt hơn.  

Đọc thêm

Scroll