Phuộc Ohlins cho xe Airblade chính hãng

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Ohlins

Dành cho xe: AirBlade

Xe số hay xe ga thì đều phải có phuộc. Phuộc Ohlins cho xe Airblade được hãng Ohlins sản xuất riêng cho dòng xe Airblade.

Các bạn đừng nghĩ loại phuộc nào cũng giống nhau. Xe ga là loại xe ga nhanh đi rất bốc, không đầm như xe số. Do vậy mà loại phuộc dành cho xe tay ga có những yêu cầu cao hơn xe số. Phuộc Ohlins cho xe Airblade được thiết kế riêng phù hợp với dòng xe Airblade. Phuộc Ohlins không chỉ đem lại vẻ đẹp hình thức thêm cho chiếc Airblade của bạn, mà còn đem lại chất lượng tuyệt vời khi bạn đang cho chiếc xe yêu quý của mình lăn bánh trên đường. 

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

 

Phuộc Ohlins

Ohlins là một hãng chuyên sản xuất phuộc cho rất nhiều các dòng xe hay loại xe khác nhau, điển hình là các dòng xe phân khối lớn và xe đua trên thế giới. Theo như tìm hiểu thì phuộc Ohlins có nguồn gốc từ một thương hiệu ở Thụy Điển. Vì thế mà có rất nhiều người tin và sử dụng phuộc Ohlins cho chiếc xe của mình. Phuộc Ohlins cho xe Airblade là một sản phẩm chất lượng được sản xuất cho người dùng xe Airblade. Dòng xe Airblade là dòng xe tay ga cho nam vì thế mà phuộc Ohlins cho xe Airblade là sản phẩm mà anh em nên mua để giúp chiếc xe của mình đẹp và khỏe bền hơn với chất lượng thương hiệu đẳng cấp châu Âu.

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

Phuộc Ohlins dành riêng cho xe Airblade

 

Đặc tính của sản phẩm phuộc Ohlins cho xe Airblade

Phuộc Ohlins cho xe Airblade là phuộc có bình dầu. Đây là loại phuộc mang lại cảm giác êm ái hơn khi xe di chuyển trên các đoạn đường đèo núi, khó đi, nhiều đất đá, ngổn ngang và gồ ghề. Bình dầu có thể lắp ở trên hoặc ở dưới tùy người sử dụng. Có núm điều chỉnh thuận tiện cho việc điều chỉnh phuộc phù hợp với trọng tải xe phải chịu khi di chuyển trên đường. Phuộc được phủ sơn 3 lớp với công nghệ sơn hiện đại để tránh việc bị trầy xước do va đập mạnh, độ màu đẹp bền. Độ bung và nén của lò xo nhẹ nhàng êm, không bị cứng chịu tải tốt. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho chiếc xe Airblade của anh em.

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

Xe Airblade sở hữu phuộc Ohlins

 

Mua phuộc Ohlins cho xe Airblade ở đâu ?

Hiện nay việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển. Anh em có thể tìm được bộ phuộc Ohlins cho xe Airblade ở các cửa hàng bán phụ kiện xe máy. Hoặc có thể lên các trang thương mại điện tử hoặc các trang web bán phụ kiện xe máy. Có rất nhiều phuộc Ohlins với màu sắc cơ bản, chất lượng đạt chuẩn có giấy xác nhận, mà giá cả lại hợp lý với túi tiền của anh em. Hãy lựa chọn ngay một bộ phuộc Ohlins cho chiếc Airblade của mình nào.

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

Phuộc Ohlins cho xe Airblade

Mua phuộc Ohlins ở đâu chất lượng

 

Tại các cửa hàng chi nhánh của Alobike đều có gian trưng bày các sản phẩm đồ chơi xe máy đủ các loại, được hỗ trợ lắp ráp bởi các thơi kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và vận hành tốt cho xe của bạn. Alobike là lựa chọn đầu tiên cho bạn khi cần lắp ráp các sản phẩm đồ chơi xe máy đẹp nhất hiện nay.

Scroll