Phuộc Ohlins xe Raider

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Ohlins

Dành cho xe: Vision

Xe Raider được biết đến là dòng xe tay côn, được nhiều anh em mê tốc độ ưa thích. Phuộc Ohlins xe Raider sẽ giúp chiếc xe của bạn nổi bật hơn.

Phuộc Ohlins được biết đến là dòng phuộc thương hiệu. Đây là loại phuộc có chất lượng tốt mà giá thì cũng thuộc tầm trung, thích hợp cho những người mê xe muốn độ xe. Hoặc cũng có thể sử dụng để thay khi phuộc bị hỏng vì chất lượng của phuộc Ohlins là tính bền cao sử dụng được lâu dài. Phuộc Ohlins xe Raider là lựa chọn tuyệt vời của anh em sở hữu chiếc xe tay côn Raider. Phuộc Ohlins không chỉ làm cho chiếc xe Raider của anh em trông đẹp mắt hơn mà còn nâng cao độ đàn hồi, giúp xe di chuyển tốt hơn trên những cung đường mà anh em muốn chinh phục.

Phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins xe Raider đóng gói bảo quản cho việc vận chuyển

 

Giới thiệu về phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins xe Raider có 2 loại là phuộc có bình dầu và phuộc không có bình dầu. Phuộc có bình dầu đem lại tính đàn hồi tốt hơn phuộc không có bình dầu. Anh em có thể lựa chọn 1 trong 2 loại cho chiếc xe Raider của mình, sao cho phù hợp với những cung đường anh em đi. Phuộc không bình dầu thích hợp cho xe đi lại trên các tuyến đường trải nhựa đẹp. Còn phuộc có bình dầu lại thích hợp cho xe hay đi trên các con đường đất đá gồ ghề hay có nhiều khúc cua khó. Thiết kế của phuộc có bình dầu rất đặc biệt, đó là bình dầu sẽ được nối với phuộc bằng 1 đoạn dây nối. Do vậy khi lắp phuộc có bình cho xe Raider anh em có thể lựa chọn vị trí đặt bình dầu sao cho bắt mắt thu hút người nhìn.

Phuộc Ohlins xe Raider

Hình ảnh của phuộc Ohlins xe Raider và hộp

 

Tính năng của phuộc Ohlins xe Raider

Khi sử dụng phuộc Ohlins xe Raider của anh em sẽ lên tầm. Bởi vì màu vàng lò xo của phuộc đã thu hút người nhìn khi thấy nó trên chiếc xe Raider của anh em rồi. Phuộc Ohlins được sử dụng công nghệ tiên tiến, lớp phủ có thể chống oxi hóa tốt, vì thế mà bền màu không lo ngại bị trầy xước khi va đập mạnh. Tiếp đó phải kể đến độ đàn hồi vượt trội, kể cả khi trở tải nặng bó cua hay đi trên đường sỏi đá, núi đồi thì cũng không lo phuộc bị hỏng hay lò xo cứng không êm.

Phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins xe Raider

Phuộc Ohlins khi được lắp lên xe Raider

 

Như đã thấy ở trên về chất lượng cũng như là tính thẩm mĩ của phuộc Ohlins. Đây là sản phẩm quá được để dùng cho xe Raider. Vậy còn chần chờ gì mà không thay ngay cho chiếc xe Raider yêu quý của mình một bộ phuộc Ohlins. Bạn chỉ cần ra ngay một quầy phụ kiện xe máy hoặc lên mạng là sẽ tìm thấy ngay phuộc Ohlins xe Raider.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll