Phuộc Ohlins xe Sh 150i chính hãng

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Ohlins

Dành cho xe: Sh 150i

Phuộc Ohlins xe Sh 150i là một trong những nhóm phụ tùng nổi bật dành riêng cho xe phân khối lớn Sh 150i. Phuộc Ohlins thuộc dòng cao cấp nâng tầm giá trị của xe và tạ cho xe vẻ đẹp ấn tượng hơn hẳn.

Nhiều khi trên thị trường có quá nhiều loại phuộc (giảm sóc) dành cho xe Sh 150i nhưng để tìm kiếm được những thương hiệu uy tín thì không phải ai cũng biết. Không cần đâu xa mà vẫn tìm kiếm được phuộc chất lượng vì đã có Phuộc Ohlins xe Sh 150i đây rồi.

Phuộc Ohlins xe Sh 150i

 

Tác dụng của Phuộc Ohlins đối với Sh 150i

Phuộc Ohlins được chia thành 2 nhóm: phuộc không bình dầu và phuộc có bình dầu. Tùy thuộc vào loại xe mà lựa chọn loại phuộc sao cho phù hợp. Riêng đối với xe Sh 150i dùng loại phuộc không bình dầu chuyên dụng.

Phuộc có tác dụng làm giảm tải trọng của vật đi với xe. Biểu hiện rõ nhất khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề ta sẽ thấy tác dụng của phuộc. Nếu xe được lắp phuộc chất lượng thì khi đi sẽ cảm thấy rất êm ái.

Chính vì thế, các bạn mua xe Sh 150i mà có ý muốn nâng cấp xe của mình lên thì tại sao không lựa chọn ngay 1 cặp Phuộc Ohlins xe Sh 150. Đối với các màu xe của Sh 150i thì nên lựa chọn Phuộc Ohlins màu vàng hoặc đỏ vừa nổi bật mà còn

Phuộc Ohlins xe Sh 150i

Phuộc Ohlins dành riêng cho xe Sh 150i

 

Phuộc Ohlins chất lượng tốt với nhiều đặc điểm nổi trội

Phuộc Ohlins có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên mọi người yên tâm sử dụng hưn hàng trôi nổi trên thị trường.

Điều đáng nói là Phuộc Ohlins rất nổi trội về tuổi thọ. Nếu xe sử dụng bình thường không thường xuyên chở quá tải trọng thì tuổi thọ sản phẩm trên 3 là chuyện bình thường. Bạn càng sử dụng giữ gìn bao nhiêu thì độ bền càng cao. Quan trọng nhất vẫn là quá trình bạn sử dụng và bảo quản, nên tránh rửa bằng các chất tẩy rửa mạnh nhiều, rửa xong xì khô luôn.

Chế độ giảm sóc cực tốt, nhiều người sử dụng có phản hồi Phuộc Ohlins có mức độ giảm sóc êm hơn hẳn so với các loại khác. Phuộc Ohlins xe Sh150i có độ bền cao và êm ái khi chạy.

Hơn nữa, khi lắp sản phẩm này cho xe Sh 150i mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, giá thành sản phẩm hợp lý với chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

Phuộc Ohlins xe Sh 150i

Tác dụng phuộc Ohlins chính hãng

 

Điều chú ý khi mua Phuộc Ohlins xe Sh 150i

Không còn băn khoăn gì nữa khi lựa chọn Phuộc Ohlins cho xe của mình thì bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín chuyên bán sản phẩm này.

Khi mua cần xem xét, tham khảo giá cả trước, kiểm tra chất lượng sản phẩm về màu sắc và các thông số sản phẩm.

Hãy để Phuộc Ohlins xe Sh 150i đem lại cho bạn trải nghiệm mới và an toàn nhất.

Phuộc Ohlins xe Sh 150i

Phuộc Ohlins xe Sh 150i

Phuộc Ohlins xe Sh 150i cao cấp

 

Đồ chơi xe máy tại Alobike có rất nhiều loại như tay thắng, heo dầu, đĩa thắng, gương chiếu hậu, móc treo đồ, bao tay, cùm tay thắng, tem dán trang trí, ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác nữa. Phần lớn các phụ kiện đồ chơi xe máy này đều được nhập từ các hãng nổi tiếng và được các Biker ưa thích.

Scroll