Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Ohlins

Dành cho xe: Sh 300i

Phuộc Ohlins xe Sh 300i chuyên phục vụ dòng xe tay ga Sh 300i đem lại cảm giác êm khi di chuyển trên những con đường gồ ghề. 

Những dòng xe tay ga tốc độ cao như Sh 300i được nhiều người hiện nay rất yêu thích và sử dụng. Lý do một phần để khẳng định, để chơi xe và quan trọng vẫn là an toàn và đạt được cảm giác mạnh khi di chuyển. Chính vì vậy, sản phẩm Phuộc Ohlins xe Sh 300i được ứng dụng rộng rãi cho dòng Sh 300i. 

Phuộc Ohlins xe Sh 300i

 

Những đặc điểm đáng quan tâm về sản phẩm phuộc Ohlins xe Sh 300i

Đối với những dân chơi xe không thể bỏ qua sản phẩm ưu việt này. Bởi Phuộc Ohlins dành riêng cho Sh 300i được sản xuất với form tiêu chuẩn của xe, được đánh giá vừa vặn với kích thước xe. 

Hơn nữa, sản phẩm được đông đảo các bạn trẻ yêu thích nhờ sự độc đáo trong thiết kế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sh 300i từ khi ra đời vẫn luôn được nhiều người săn đón và cũng là một cơ hội cho phuộc Ohlins. 

Phuộc Ohlins được đánh giá là màu sắc nổi bật, thiết kế hợp lý và ấn tượng, tuổi thọ sản phẩm cũng khá bền nên lắp vào xe Sh 300i sẽ không làm người chơi xe thất vọng. 

Chỉ với chi tiết nhỏ đã có thể làm tăng thêm giá trị chiếc xe yêu quý của bạn thì tại sao lại không đầu tư để làm cho chúng trở nên cuốn hút hơn. 

Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Phuộc Ohlins có nhiều đặc điểm nổi bật

 

Phuộc Ohlins xe Sh 300i như thế nào là tốt nhất? 

Trên thị trường có rất nhiều dòng phuộc xe khác nhau và có rất nhiều loại có giá thành rẻ và bắt mắt nhưng chúng ta cần cân nhắc tránh lựa chọn phải hàng nhái mà làm hỏng cả chiếc xe. 

Phuộc tốt là khi đưa vào lắp vẫn giữ được tính năng vượt trội của xe, làm tăng tốc độ giảm sóc, tạo độ êm khi di chuyển, màu sắc phải sắc nét, giá thành không rẻ quá, lớp sơn không dễ bị trầy xước…

Lưu ý khi mua sản phẩm cần lựa chọn cơ sở hoặc đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang. 

Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Giá thành phuộc Ohlins phải chăng

 

Tính năng đặc biệt của Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Điểm đáng chú ý ở dòng sản phẩm này là nó có thể giúp xe giảm bớt được tải trọng đè lên xe đồng thời giảm sóc rất tốt. Cụ thể, các bạn có thể lắp và và kiểm nghiệm khi đi trên những cung đường có nhiều hố, hốc, ổ gà, ổ voi. 

Những cung đường xấu sẽ khng àm khs được sản phẩm này vì chúng được thiết kế dành riêng để đảm nhiệm chức năng giảm sóc nên những tác động không tốt sẽ không vấn đề gì. 

Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Phuộc Ohlins xe Sh 300i

Phuộc Ohlins có tính năng giảm sóc tốt

 

Như vậy, nếu sở hữu được sản phẩm Phuộc Ohlins cho xe Sh 300i của mình thì bạn không còn điều gì phải chê vừa đẹp vừa đàn hì tốt, kết cấu hài hòa. 

 

Scroll