Phuộc Ohlins xe Vision

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Ohlins

Dành cho xe: Vision

Phuộc Ohlins xe Vision một trong những loại phuộc chất lượng đang được sử dụng nhiều.

Phuộc của xe máy là một bộ phận rất quan trọng của xe, giúp xe giảm sóc êm hơn khi di chuyển trên đường. Hãng Ohlins đã tạo ra loại phuộc dành riêng cho dòng xe Vision của Honda. Vision là dòng xe tay ga có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và thuận tiện trong việc di chuyển xe. Phuộc Ohlins xe Vision là loại phuộc dành để thay thế cho phuộc kèm theo xe vì một lý do nào đó. Có thể là do phuộc theo xe bị hỏng hay do chủ xe muốn thay đổi để chiếc xe trông đẹp mắt và chắc khỏe hơn. Vì thế đây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để thay phuộc cho xe máy của mình.

Phuộc Ohlins xe Vision

Phuộc Ohlins xe Vision có bình dầu dưới

 

Điểm nổi bật của phuộc Ohlins xe Vision

Phuộc Ohlins xe Vision có màu vàng hoặc đỏ, để cho người dùng chọn màu phù hợp với màu sơn của xe hoặc sở thích cá nhân. Tiếp theo phải kể đến thiết kế bình dầu của phuộc Ohlins, đây có lẽ là điểm nổi bật nhất của phuộc Ohlins. Bình dầu không chỉ thêm vào để bắt mắt cho phuộc trông đẹp hơn, mà còn có tác dụng rất lớn. Khi có bình dầu lò xo sẽ được cản trở không bung quá nhanh, hay giúp lò xo nén chậm. Không gây ra tình trạng lò xo cứng dẫn đến gãy phuộc hoặc phuộc bị hỏng do chịu tải trọng quá lớn. Phuộc Ohlins xe Vision sẽ giúp hỗ trợ nâng bánh, độ đàn hồi tốt, chống xốc xe đi trên đường gồ ghề sẽ êm hơn so với phuộc cũ.

Phuộc Ohlins xe Vision

Hình ảnh phuộc Ohlins xe Vision khi đóng hộp

 

Khi nào thì cần thay phuộc cho xe?

Nhận biết dễ dàng nhất là bằng mắt, đó là khi bạn thấy màu sắc của phuộc bị phai mờ nhạt không còn bắt mắt nữa. Sau khi đi dừng lại mà bạn thấy ty phuộc bị dò nhớt thì cũng cần thay phuộc ngay. Ngồi lên xe nhún mà cảm thấy độ nhún của phuộc không còn mượt như trước nữa. Cuối cùng đó là lúc bạn đi trên đường mà cảm thấy bánh sau của xe loạng choạng, cảm giác như bánh bị đảo. Đó là các dấu hiệu để nhận biết phuộc xe Vision của bạn đã bị hỏng và cần phải thay phuộc gấp.

Phuộc Ohlins xe Vision

Phuộc Ohlins xe Vision

Phuộc Ohlins xe Vision

Phuộc Ohlins trông rất thu hút khi lắp lên xe

 

Bạn có thể đặt hàng phuộc Ohlins xe Vision trực tuyến hoặc ra quầy bán phụ kiện đồ chơi xe máy. Khi ra quầy thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp phuộc luôn mà không cần phải tự lắp như mua hàng trực tuyến. Phuộc Ohlins sẽ được đóng gói trong hộp chống sốc, nên không cần lo lắng cho việc vận chuyển phuộc khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc web của nơi bán hàng uy tín.

Đọc thêm

Scroll