Phuộc Ohlins xe Winner

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Ohlins

Dành cho xe: Winner

Phuộc Ohlins xe Winner hiện nay đang là một dòng sản phẩm đang làm mưa là gió. Sản phẩm được sản xuất bởi một dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. 

Trong sự phát triển như hiện nay thì việc tân trang lại cho chiếc xe bằng việc sử dụng các phụ kiện dường như đã là trào lưu đối với đa số giới trẻ hiện nay. Và một trong những phụ kiện đang được quan tâm nhất hiện nay là phuộc. Tại sao nó lại được nhiều người tìm đến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

 

Một số đặc điểm về phuộc Ohlins xe Winner

 

Phuộc Ohlins xe Winner

Phuộc Ohlins xe Winner

Nói đến phuộc Ohlins thì đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu được với dòng xe mô tô có phân khối trung bình. Phuộc Ohlins xe Winner là một sự lựa chọn số một.

Phuộc Ohlins xe Winner được sản xuất dựa trên quy trình tiên tiến hiện đại hàng đầu cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động chơn chu bền bỉ.

Nói về màu sắc của sản phẩm thì không cần phải bàn gì nhiều. Sản phẩm có thiết kế màu sắc vô cùng bắt mắt để lại thiện cảm tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc của phuộc Ohlins xe Winner đem đến sự trẻ trung, năng động, cá tính, … đem lại cho bạn một màu riêng cho chính mình và xế yêu.

 

Lý do bạn nên chọn phuộc Ohlins xe Winner

 

Phuộc Ohlins xe Winner

Phuộc Ohlins xe Winner sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Phuộc Ohlins có 2 chế độ để căn chỉnh đó là: Tăng giảm độ cứng của lò xo bằng vòng nhựa trên ty phuộc và bằng núm xoay trên bình gas.

Một điểm cộng cho phuộc Ohlins này là với 2 chế độ điều chỉnh trên cộng với lò xo được sản xuất dành riêng cho cân nặng cụ thể nên chúng ta hoàn toàn tự căn chỉnh.

Nói về độ nhún và độ nảy của phuộc Ohlins xe Winner này thì bạn không phải lăn tăn bởi độ nhún và độ nảy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nhún nhảy theo quán tính. Do đó luôn tạo cho người ngồi một cảm giác an toàn và êm ái.

Thêm một điểm nữa mà bạn nên chọn phuộc Ohlins xe Winner đó là sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống gỉ rất tốt vì nó đã được bảo vệ bởi nhiều lớp sơn chống lại các tác nhân từ bên ngoài một trường. Cho dù sản phẩm này bạn đã dùng nhiều năm nhưng lúc nào cũng nhìn như mới.

Sản phẩm có kích thước chuẩn như những chiếc phuộc zin nên rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh không cần đến những thao tác kỹ thuật quá cầu kỳ. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm phuộc Ohlins xe Winner thì hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

 

Đọc thêm

Scroll