Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Giá: Liên hệ

Tên SP: Phuộc RCB DB2

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Exciter 135

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135 nhận được sự quan tâm đặc biệt nổi bật trên thị trường. Với thiết kế mạnh mẽ, bền vững với nhiều ưu điểm trong mẫu mã, công dụng và độ bền.

Phuộc RCB DB1 RCB DB-2 không dây cho Exciter 135, cùng hàng loạt các dòng xe như Winner, Raider, Satria, Sonic ... và nhiều dòng xe khác trên thị trường. Phuộc RCB DB-2 line chính hãng mới nhất, phù hợp với mọi cung đường, xe tăng còn có núm điều chỉnh. Độ đàn hồi của phuộc êm ái và loại phuộc này cũng có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về phuộc RCB DB2 dành cho Exciter trên thị trường.

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

 

Các tính năng nổi bật của phuộc RCB DB2 dành riêng cho Exciter 135

Độ cứng lò xo: Sự nén của lò xo làm cho phuộc cứng hơn để chịu tải trọng của người sử dụng. Thường thì bạn đi du lịch xa một mình, hai người hoặc mang vác nặng thì độ cứng lò xo đóng vai trò quan trọng.

Phần nút chỉnh Rebound: Về độ lùi của phuộc, phuộc quay về càng chậm (nhiều rebounds) thì khả năng đổ đèo và vào cua càng ổn định. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phuộc càng nhanh thì càng ổn định ở tốc độ cao. Điều này là do những con đường chúng ta lái xe đều thẳng và góc cạnh nên chúng ta có thể điều chỉnh chúng cho phù hợp với tâm trạng của mình

Compression: Với lực nén từ trên xuống dưới của phuộc, núm nén có 27 nấc. Phuộc RCB với bình dầu có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với cảm giác của người chạy trên những đoạn đường gồ ghề khi chở người hoặc hành lý.

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Tính năng của phuộc RCB trên thị trường hiện nay

 

Thương hiệu RCB hàng đầu trên thị trường

Nhiều người đi exciter, đặc biệt là các bạn sử dụng Exciter 135 rất thích phuộc RCB vì rất tốt, bền và đáp ứng được nhu cầu về phuộc của mình. Thương hiệu này nổi tiếng trong sản xuất phuộc cho xe cùng nhiều phụ kiện nổi bật khác. Với vẻ đẹp mẫu mã cùng quy trình sản xuất tiên tiến, kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Điều này khiến những ai dùng phuộc của RCB cũng đều yên tâm.

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Phuộc RCB DB2 cho Exciter 135

Thương hiệu RCB nổi tiếng trong giới dùng phuộc

 

Phuộc RCB DB2 Exciter 135 bảo hành 12 tháng cao cấp cho người dùng

Chế độ bảo hành của phuộc RCB Exciter

Hiện phuộc RCB cung cấp chế độ bảo hành lên đến 12 tháng để người dùng tăng trải nghiệm tối đa cho sản phẩm của mình. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu muốn mua phuộc cao cấp cho Exciter của mình.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll