Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Giá: Liên hệ

Tên SP: Phuộc RCB MB2 bình dầu

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Sirius

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius được thiết kế với kiểu dáng vô cùng trẻ trung và hiện đại, sản phẩm dành riêng cho Sirius đến từ thương hiệu Malaysia.

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius được đánh giá là một trong những mẫu phục dành cho các dòng xe như Sirius hoặc Jupiter. Ưu điểm của mẫu phuộc này đó là có thiết kế vô cùng trẻ trung và hiện đại. Không chỉ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để thay thế phuộc zin mà nó còn làm cho chiếc xe của chúng ta trở nên đẹp hơn.

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Phuộc được thiết kế riêng dành cho dòng xe Sirius

 

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius thông số kỹ thuật

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius được đánh giá là một trong những phụ kiện cực kỳ phù hợp để thay thế cho dòng xe Sirius hoặc Jupiter. Mẫu phục này được thiết kế với chiều cao là 275mm có 3 màu cho khách hàng lựa chọn. 

Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn màu sắc từ màu đỏ, màu vàng cho đến màu đen. Mẫu phụ lục này là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Racing Boy, một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Malaysia.

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Phuộc có chất lượng tốt và giá cả cực kỳ hợp lý

 

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius đặc điểm nổi trội

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội trong đó có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Phuộc được làm từ chất liệu bằng sắt nên rất cứng cáp và đảm bảo được độ an toàn khi vận hành. 

Phuộc có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng giúp cho chúng ta có thể đảm bảo được lợi ích khi trang bị cho dòng xe máy của mình. Giá cả của dòng phục này bán trên thị trường hiện nay cũng khá hợp lý phù hợp với túi tiền của khách hàng khi muốn thay thế phuộc cho xe.

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp phục uy tín để tránh tình trạng hàng giả

 

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius nên chọn mua ở đâu?

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius hiện nay bán rộng rãi trên thị trường và rất dễ tìm mua. Tuy nhiên quý khách hàng khi có nhu cầu mua phụ cũng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành xe đặc biệt là khi di chuyển trong những đoạn đường gồ ghề, khó khăn.

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

 

Chia sẻ những thông tin về sản phẩm phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua được phụ kiện tốt nhất để thay thế cho xe của mình.

Đọc thêm

Scroll