Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i

Giá: Liên hệ

Tên SP: Phuộc RCB S không bình dầu

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Sh 150i

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i là phiên bản cao cấp dành cho dòng xe tay ga cao cấp hiện nay SH, kiểu dáng mới lạ và độ êm ái cao mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi.

Các loại phuộc rcb sh không bình dầu được đánh giá là một trong những mẫu phuộc có thể thay thế cho mẫu phuộc zin của xe. Mẫu phuộc này được sản xuất từ thương hiệu uy tín nhập khẩu của Malaysia. Phuộc có độ bền cao và kiểu dáng mới lạ, giúp cho bạn có thể dễ dàng tận hưởng được cảm giác êm ái khi ngồi.

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i

Phuộc được thiết kế với độ bền cao và giá cả hợp lý

 

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i thông tin chi tiết

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i được đánh giá là một trong những mẫu buộc cao cấp đảm bảo được yếu tố kiểu dáng mới lạ và độ bền cao. Mẫu phụ lục này có thể thay thế cho những mẫu phuộc zin của xe SH.

Điểm đặc biệt nhất của mẫu phuộc này đó là có chất lượng vô cùng tốt do được làm từ hợp kim cao cấp. Có kiểu dáng vô cùng mới lạ và màu sắc bắt mắt giúp cho chúng ta có thể dễ dàng làm đẹp xe SH.

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i

Phuộc có thể sử dụng cho nhiều dòng xe SH khác nhau

 

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i giá cả hợp lý

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu  u, đảm bảo chất lượng cao. Mẫu phụ lục này được thiết kế với diện mạo chuẩn châu Âu mang đến cảm giác thể thao và hiện đại cho người sử dụng.

Phuộc được thiết kế với chiều cao 380mm phù hợp cho các dòng xe SH. Đây được đánh giá là một trong những dòng phuộc lò xo không bình dầu mới nhất hiện nay của hãng có giá cả hợp lý.

Giá cả bán trên thị trường hiện nay của cặp phuộc này dao động từ 2,8 cho đến 3 triệu tùy đơn vị cung cấp. Do đó, quý khách hàng nếu muốn thay phuộc zin cho dòng xe SH có thể tham khảo mẫu phuộc này.

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i

Nên chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng của phuộc

 

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i chính hãng

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i được đánh giá là một trong những phụ kiện có thể làm đẹp cho xe chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả của các dòng phục nhập khẩu chúng ta liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín. 

Phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i

 

Chia sẻ những thông tin về sản phẩm phuộc RCB S không bình dầu cho xe Sh 150i, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua phụ kiện phù hợp.

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll