Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

Giá: Liên hệ

Tên SP: Phuộc RCB VD bình dầu

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: NVX

Màu sắc: đỏ, vàng, đen

Phuộc bình dầu RCB Yamaha NVX Nouvo Mẫu Mới 2018 được phát triển tại Malaysia, nơi sản xuất, cung cấp và bán phụ tùng ô tô cho thị trường toàn cầu. Nó đã được nhiều chuyên gia và các nước trên thế giới kiểm nghiệm và khuyên dùng.

Sản phẩm của Racing Boy Malaysia được phát triển và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tiên tiến nhất thế giới. Mỗi quá trình đều được giám sát bởi các chuyên gia và kỹ sư lành nghề nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất. Điển hình trong số đó chính là sản phẩm phuộc RCB VD bình dầu dành cho xe NVX chất lượng cao, được lòng giới chơi phụ kiện xe trên thị trường.

Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

 

Đặc điểm nổi bật hàng đầu của phuộc RCB VD bình dầu dành cho xe NVX

Nguyên liệu tạo nên sản phẩm là sản phẩm chống rỉ chất lượng cao được nhập khẩu và sản xuất từ ​​khu vực sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Các dòng sản phẩm quan trọng đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ để tạo ra các thiết bị tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng. Công ty Racing Boy Malaysia đã được kiểm tra nhiều lần trong quá trình sản xuất, nhưng cuối cùng các lỗi kỹ thuật đều được nhanh chóng điều chỉnh và khắc phục để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đối với sản phẩm phuộc RCB VD bình dầu dành riêng NVX, thương hiệu này cũng đảm bảo được những ưu điểm nổi bật trong thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những  khách hàng.

Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

Phuộc RCB cho xe NVX từ thương hiệu của Malaysia

 

Phuộc RCB VD cho xe NVX có những ưu điểm nổi bật gì?

Dòng phuộc mới nhất này không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn về mẫu mã. Cũng giống như các dòng sản phẩm của các hãng khác, mẫu mã sản phẩm rất cơ bản nhưng dòng sản phẩm của chúng tôi rất độc đáo và phong cách, tạo nên phong cách hiện đại trong sử dụng.

Phuộc có lò xo rất lớn nhưng khi lắp vào xe thì nó trông rất cân đối. Lò xo được sơn bóng đẹp và bền. Mặt trên và dưới được sơn màu đen xám ánh kim thời trang. Nĩa điều chỉnh dùng để nén lò xo nhẹ tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

Loại phuộc NVX có nhiều ưu điểm trong sử dụng

 

Chế độ bảo hành cao cấp tăng trải nghiệm người dùng

Thương hiệu Racing Boy Malaysia đã được giới độ xe và người chơi xe Việt Nam trên thế giới đánh giá cao trong nhiều năm qua nên quý khách hàng hoàn toàn có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm của mình.

Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

Phuộc RCB VD bình dầu cho xe NVX

Sản phẩm được bảo hành tốt và giúp tăng trải nghiệm người dùng

 

Thời gian bảo hành là 6 tháng nên bạn không phải lo lắng về những lỗi của nhà sản xuất mà bạn đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn trải nghiệm yêu thích của mình.

 

Scroll