Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc YSS G - Plus

Dành cho xe: Sh

Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150 được thiết kế vô cùng tinh tế, lò xo của phuộc to và có độ đàn hồi tốt nên mang lại cảm giác an toàn khi ngồi trên xe.

Sản phẩm được đánh giá là một trong những phụ kiện không thể thiếu được cho những dòng xe ga như Sh 125 và 150. Đây là một trong những phụ kiện được rất nhiều anh em chơi xe và độ xe lựa chọn để làm mới cho dòng xe của mình. 

 

Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150 có thiết kế phù hợp với xe

 

Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150 có phần ty thuộc được thiết kế kích thước với độ cao của xư. Đây là dòng phụ kiện phục sau có thể sử dụng cho rất nhiều dòng xe ga khác nhau đặc biệt xe Sh 125 và 150. 

Phuộc có thể có bình dầu hoặc không bình dầu nhưng đối với loại có bình dầu chuộng hơn bởi lẽ bình dầu 2 bên sẽ có tác dụng hỗ trợ để phuộc hoạt động một cách trơn tru và êm ái hơn. 

Phuộc có thiết kế vô cùng mới lạ khi gắn lên xe có thể làm đẹp cho xe. Những màu được chọn để sản xuất phuộc YSS bao gồm màu đen, màu xanh ngọc và màu vàng phù hợp với các màu của xe Sh đồng thời còn làm tăng sự sang trọng của xe nữa. 

 

Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150

Phuộc YSS bình dầu dài cho xe Sh

 

Chức năng tối ưu của Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150

 

Phuộc được thiết kế có độ đàn hồi cao mang, giúp cho xe có thể dễ dàng di chuyển trên những quãng đường xấu mà không bị rung lắc.

Chất liệu dùng để gia công phục vô cùng cao cấp đảm bảo được độ bền và thời gian sử dụng lâu.

Những ai yêu xe sẽ rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất là chức năng tác dụng giảm xóc của xe, khi đi trên chiếc xe được trang thiết bị giảm sóc tốt sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái biết bao. 

 

Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150

Phuộc YSS có chức năng giảm sóc rất tốt

 

Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150 nên lựa chọn hàng chính hãng

 

Phuộc xe trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Do đó quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để sở hữu cặp phuộc chính hãng đến từ Thái Lan. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được cặp phuộc chính hãng với giá cả hợp lý cho nhu cầu sử dụng để làm đẹp xe. 

 

Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150

Sử dụng phuộc YSS chính hãng có hiệu quả bất ngờ

Nếu như bạn là người yêu xe thì không nên bỏ qua phụ kiện Phuộc YSS G - Plus cho Sh 125 và 150 chính hãng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc xe. 

 

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll