Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc YSS G - Siries

Dành cho xe: Sh 

Phuộc YSS G - Siries cho Sh đã khiến khách hàng hết sức hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Nhờ những tính năng đặc biệt của sản phẩm và hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng nên rất được ưa chuộng.

Nếu như đã lựa chọn mua xe Sh thì không thể bỏ qua bộ phụ kiện quan trọng như phuộc YSS G – Siries. Nhằm đem lại sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng phuộc YSS ngày càng nâng cấp về kiểu dáng và chất lượng. 

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

 

Tại sao nên lựa chọn Phuộc YSS G- Siries cho xe Sh?

Xe Sh là dòng xe rất kén các phụ kiện nên để vượt qua kiểm tra mà được cng nhận chuyên dùng cho xe Sh thì thuộc hàng cao cấp. Phuộc YSS có chức năng giảm sóc tốt, đem lại nét sang trọng, năng động cho chiếc xe yêu quý của bạn 

Nên lựa chọn dòng sản phẩm phuộc YSS vì đây là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan- nền công nghiệp xe bền vững nhiều năm qua. Tính đến hiện nay ngoài Việt Nam cũng có rất nhiều nước trên thế giới sử dụng phuộc YSS cho dòng xe Sh nói riêng và các loại xe khác nói chung. 

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS G - Siries cho Sh chuyên dụng

 

Đặc điểm cấu tạo của Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Về cơ bản phuộc gồm 2 bộ phận chính là phần lò xo bao ở ngoài và phần ty phuộc trong lõi. 

Lò xo: Đây là phần giữ vai trò hết sức quan trọng khi đảm nhiệm chức năng tạo độ đàn hồi giúp xe có thể giảm sóc và những tác động mạnh gây khó chịu khi đi xe. Những đoạn đường ổ gà sẽ không làm khó được phuộc YSS.

Ty phuộc: Phần này kết hợp với ống phuộc để hấp thụ những tác động mạnh từ đó giảm tải chấn động cho xe. Khi ty phuộc phối hợp với lò xo bên ngoài sẽ đem lại hiệu quả giảm sóc bất ngờ. Nhưng để ty phuộc hoạt động tốt thì cần có chế độ bảo dưỡng thường xuyên và hợp lý. 

Bộ phận xi lanh nằm gọn trong ống phuộc và phần ty phuộc hoạt động trong xylanh phối hợp thống nhất với nhau đem lại tổng hòa phuộc YSS chất lượng tốt. Như vậy, xe Sh của bạn mà chưa thay phuộc này thì thật là thiếu sót. 

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS G - Siries cho Sh giảm xóc cho xe vô cùng hiệu quả

 

Điểm nhấn mà phuộc YSS G Siries đem lại cho Sh

Thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại không gây cảm giác khó chịu.

Kết hợp với các bộ phận khác làm tăng độ ma sát khi phanh.

Đảm bảo an toàn tốt hơn cho người điều khiển và khi ngồi trên xe

Những mặt đường xấu không còn là trở ngại đối với Sh của bạn.

Làm tăng tính thẩm mỹ: thanh lịch, sang trọng, sắc nét. 

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS G - Siries cho Sh

Phuộc YSS cho Sh có nhiều tính năng đặc biệt

 

Vậy còn lý do gì mà bạn không lựa chọn ngay sản phẩm Phuộc YSS G - Siries cho Sh để có thể trải nghiệm được những điều đặc biệt mà chúng đem lại. 

 

Scroll