Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc YSS G - Sport

Dành cho xe: Sh

Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh có vai trò giảm sóc cực tốt nhất là trên những đoạn đường khó nhằn như ổ gà, ổ voi, thiết kế kiểu dáng đẹp, thời thượng.

Mỗi chiếc Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh đều được sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết vì đây là sản phẩm quan trọng quyết định nhiều đến an toàn cũng như vẻ đẹp của chiếc Sh. Như vậy, không nên bỏ qua phuộc YSS chính hãng này. 

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh có nhiều đặc điểm nổi bật

 

Khác với loại không bình dầu phuộc YSS có bình dầu dài chuyên dành cho xe Sh có bình dầu với tác dụng bôi trơn để phần ty phuộc hoạt động trơn tru cũng như êm ái hơn. 

Phần lò xo bên ngoài có tính đàn hồi tốt giảm trọng lượng cũng như áp lực lên xe khi chuyển động nhất là vào nơi gồ ghề. 

Trong đó, thiết kế phuộc YSS có 3 chức năng rất hữu ích: chức năng T để điều chỉnh độ nặng nhẹ khi chở, chức năng thứ 2 là L có thể tăng chỉnh độ dài của phuộc cho phù hợp với xe, chức năng R còn lại điều chỉnh được độ đàn hồi của lò xe. Phối hợp hài hòa 3 chức năng trên đem lại tác dụng giảm sóc tuyệt vời cho xe Sh của bạn. 

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh

Phuộc Sh bình dầu dài có nhiều đặc điểm nổi bật

 

Tính thẩm mỹ của Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nền công ngiệp xe Thái Lan- một nền công nghệ chất lượng và đẹp đẽ. 

Sản phẩm chuyên cho dòng xe Sh 125/150, thông thường sản phẩm có 3 màu vàng, xanh ngọc và đen. Nhưng chuộng nhất có lẽ là màu đen được giới trẻ hết sức yêu thích tạo sự năng động và khỏe khoắn cho chiếc xe. 

Khi đã đầu tư chơi xe thì không ai có thể bỏ qua được phụ kiện phuộc dòng YSS này vì nó và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc xe đồng thời nâng tầm giá trị của xe lên rất nhiều.

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh

Phuộc YSS Honda 125/150 đẹp đến từng chi tiết

 

Lựa chọn dòng Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh của mình

 

Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái thì không thể bỏ qua dòng phuộc YSS chuyên cho xe Sh như này. Vì đây chính là thương hiệu nổi tiếng sản xuất phuộc dành riêng cho xe Sh. 

Dòng phuộc này cao cấp nhưng lại có giá thành hợp lý với chất lượng nên được rất nhiều người kể cả giới trẻ ưa chuộng. Giá thành nếu so với các dòng khác hoặc phuộc nhái trên thị trường có thể đắt hơn nhưng đổi lại tuổi thọ, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và tính thẩm mỹ của sản phẩm tốt hơn rất nhiều.

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh

Phuộc YSS có bình dầu cao cấp nhất hiện nay

Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi quyết định lựa chọn Phuộc YSS G - Sport bình dầu dài cho xe Sh của mình. 

Đọc thêm

Scroll