Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc YSS G - Sport

Dành cho xe: Sh

Phuộc xe hay còn gọi là giảm sóc hoặc lò xo xe. Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh là dòng sản phẩm chuyên cho xe Sh mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Nhìn vào chiếc xe sẽ biết được một phần tính cách và sự chu đáo của người sử dụng. Hiện nay, xe Sh được nhiều bạn trẻ yêu thích về vẻ đẹp sang trọng cùng những tính năng đặc biệt mà nó mang lại. Để có được sự tinh tế đó thì không ít bạn trẻ đã đầu tư vào những phụ kiện của xe trong đó có bộ phuộc.

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh có gì đặc biệt?

Phuộc YSS cho xe Sh được chia thành 2 loại: loại có bình dầu và loại không bình dầu. Loại nào cũng có những ưu điểm riêng và bài viết này giới thiệu về dòng có bình dầu ngắn. 

Hình dáng của phuộc YSS- G Sport ngắn bình dầu nhỏ gọn. Nếu bạn không thích cồng kềnh thì có thể sử dụng loại phuộc này. Đây là sản phẩm phuộc được sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại với 3 lớp, do đó mà có khả năng chống trầy xước tốt, độ bền đẹp của màu sắc được lâu. 

Phuộc có tính đàn hồi tốt nhờ thiết kế với lò xo kết cấu tốt, người sử dụng sẽ cảm thấy êm ái hơn khi xe lăn bánh trên các đoạn đường gập ghềnh, sỏi đá.

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh

Phuộc YSS xe Sh được đánh giá số 1 Việt Nam

 

Thiết kế của Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh

Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh có bình dầu sẽ có kèm theo một bình chứa dầu cạnh phuộc. Bình dầu này có thiết kế nhỏ gọn nằm ngay cạnh phuộc. Bình dầu này có tác dụng trì hoãn độ bung và kiểm soát độ nén của lò xo. Vì thế khi sử dụng phuộc có bình dầu thì xe sẽ êm hơn so với phuộc không bình dầu. 

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh

Phuộc YSS thiết kế tinh tế

Với xe hay trở tải nặng thì phuộc không bình dầu đôi khi sẽ bị cứng, dẫn đến cảm giác chông chênh. Sản phẩm phuộc có bình dầu do có bình dầu nên sẽ làm giảm độ bung của lò xo, mà đem lại cảm giác nhẹ nhàng êm ái hơn khi xe di chuyển với trọng tải nặng trên đường khó đi.

Nếu bạn không phải trở tải nặng hoặc không thường xuyên phải đi trên những con đường gồ ghề, đường núi thì có thể mua loại phuộc không bình dầu. Hoặc bạn muốn cảm nhận cảm giác êm ái hơn khi ngồi trên chiếc xe Sh yêu quý thì cũng có thể lựa chọn Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh

Chọn phuộc YSS phù hợp với xe Sh của bạn

 

Phuộc YSS G - Sport bình dầu ngắn cho xe Sh

Chọn phuộc YSS cho xe Sh

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này tại các cửa hàng phụ kiện xe hoặc các trang thương mại điện tử. Có rất nhiều nơi bán với mức giá hợp lý và thời hạn bảo hành 6 tháng, thoải mái cho bạn trải nghiệm sản phẩm.

 

Scroll