Phuộc YSS Topup cho Sirius

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc YSS Topup

Dành cho xe: Sirius

Phuộc YSS Topup cho Sirius là sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt cùng thiết kế đẹp mắt. Đây cũng là loại phuộc đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều trong thời gian qua.

Ngày nay chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều người sử dụng dòng xe Sirius của Yamaha. Đây là dòng xe được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung nên thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sirius là loại xe được thiết kế có thể hoạt động tốt trên mọi cung đường. Chính vì thế là hệ thống phuộc giảm xóc được đánh giá là bộ phận đóng vai trò khá quan trọng. Và sản phẩm phuộc YSS Topup cho Sirius đến từ đất nước Thái Lan đang được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng

 

Một vài thông tin cơ bản về sản phẩm phuộc YSS Topup cho Sirius

 

Phuộc YSS Topup cho Sirius

Một vài thông tin về phuộc YSS Topup

Đây là một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu YSS – một đơn vị chuyên sản xuất phụ tùng cho xe máy của Thái Lan. Những sản phẩm đến từ YSS đang được khách hàng ở rất nhiều nước tin tưởng và sử dụng. 

Sản phẩm phuộc YSS dành cho xe Sirius được thiết kế đẹp mắt, mẫu mã trẻ trung và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt sản phẩm này có khả năng vận hành tốt, ổn định trên mọi cung đường. Chính điều này đã giúp cho dòng sản phẩm này chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

 

Đặc điểm về cấu tạo của phuộc YSS dành cho xe Sirius

 

Phuộc YSS Topup cho Sirius

Điểm cấu tạo nổi bật của phuộc YSS Topup

Hình thức bên ngoài sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản bao gồm lò xo và ty phuộc. Phần lo xo được thiết kế bằng một loại vật liệu cao cấp nên đảm bảo có độ cứng rất cao. Điều này sẽ giúp cho chiếc xe của bạn vận hành một cách êm ái ngay cả khi vận hành trên những đoạn đường gồ ghề.

Bên trong phần ty phuộc là hệ thống xi lanh hỗ trợ cho việc giảm xóc của sản phẩm được hiệu quả hơn. Phần xi lanh này cũng được nghiên cứu và sản xuất từ vật liệu cao cấp nên đảm bảo sự bền bỉ và có tuổi thọ sử dụng dài.

 

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm phuộc YSS Topup cho Sirius

 

Phuộc YSS Topup cho Sirius

Ưu điểm nổi bật của phuộc YSS Topup

Bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp sơn đen bóng bẩy. Lớp sơn này vừa giúp bảo vệ cho sản phẩm vừa đem lại tính thẩm mỹ cho chiếc Sirius.

Sản phẩm được thiết kế đúng theo kích thước nguyên bản nên dễ dàng lắp ráp và thay thế.

Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Có thể nói những đặc điểm nổi bật này đã giúp cho phuộc YSS Topup cho Sirius đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Với sự có mặt của dòng sản phẩm này sẽ mang đến vẻ bề ngoài sang chảnh và cuốn hút hơn cho những chiếc Sirius.

 

Đọc thêm

Scroll