Lốp pirelli 90/80-17 M/C 46S Diablo rosso sport xe Exciter

Giá: 985.000

Thông số: 90/80-17 46S

Xuất xứ: Indonesia

Loại lốp: không săm

Vị trí lắp: bánh sau Exciter 135, bánh trước Winner

Thông số kỹ thuật

Lốp xe máy pirelli 90/80-17 Diablo rosso sport độ sau bánh xe Exciter là sản phẩm của tập đoàn quốc gia lớn nhất thế giới pirelli về lĩnh vực sản xuất lốp xe máy, với công nghệ tiên tiến hàng đầu cho ra những sản phẩm danh tiếng và đáp ứng được nhu cầu người dùng. Sản phẩm có độ bền cao và khả năng bám đường tốt, các gai lốp được thiết kế đẹp mắt đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu sản phẩm:

  • Loại vỏ: không  ruột số 90/80-17
  • Thương hiệu: Pirelli
  • Vật liệu chế tạo: bằng các hợp chất cao su tổng hợp
  • Dành cho xe: độ bánh sau xe Exciter 135
  • Thông số kỹ thuật của  lốp xe máy pirelli 90/80-17 M/C 46S TL Diablo rosso sport độ sau bánh xe Exciter 

lop pirellin diablo rosso sport banh sau Exciter

Quy cách: 90/80-17 M/C 46S

Vỏ dành cho bánh xe có đường kính vành 17 inch

Chỉ số: 46S

Gai vỏ: diablo rosso sport 

Tốc độ tối đa: 180 km/h

Tải trọng tối đa: 170 kg/tire

Tính năng nổi bật mà Lốp xe máy pirelli 90/80-17 M/C 46S TL Diablo rosso sport độ sau bánh xe Exciter 

Với những thiết kế đẹp mắt nhờ các vân lốp và rãnh gai tia chớp mạnh mẽ, tạo ra phong cách thể thao riêng cho dòng lốp này.Nhờ đó mà được nhiều người yêu thích sử dụng. Đặc biệt là các tay đua hay những người chơi xe rất thích sử dụng dòng lốp thương hiệu này.

Vỏ xe pirelli được biết đến với các chức năng vượt trội ở độ bền cao và khả năng bám đường tốt ngay cả khi lốp chạy đứng hay chạy nghiêng nhờ thành lốp được thiết kế lớp cao su mềm.

 Cấu trúc vật liệu 2 tầng vỏ và khung xương cứng vững, đảm bảo được tiết diện tiếp xúc với mặt đường lớn nhằm tránh bị trơn trượt hay bị xòe bánh khi vào cua hay phanh gấp.

Khi sử dụng vỏ xe pirelli sẽ mang lại độ bền cao, tối ưu chi phí sử dụng cho người dùng và hơn nữa còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Với các rãnh gai sâu tạo khả năng bám đường và ôm cua tốt ngay cả khi xe bị nghiêng thì vẫn giữ được độ ma sát tốt với bề mặt lốp rộng đảm bảo an toàn cho người lái tránh bị trơn trượt.

Sản phẩm được coi là lựa chọn tối ưu cả về thẩm mỹ và sự an toàn trên mỗi hành trình, nhờ đó mà đảm bảo tính ổn định và an toàn trên mọi cung đường hay những khúc ôm cua mạnh mẽ.

 

lop pirellin diablo rosso sport banh sau Exciter

Lốp xe máy pirelli 90/80-17 M/C 46S TL Diablo rosso sport độ lốp sau bánh xe Exciter cực chất.

Với những tính năng vượt trội và khả năng bám đường tốt và thông số lốp phù hợp cho độ lốp sau xe Exciter một cách hoàn hảo và mạnh mẽ hầm hố.

Khi chơi xe các dòng lốp được nhiều người quan tâm nhất bởi nó chịu lực của cả chiếc xe nên cần có một chiếc lốp đáp ứng được tất cả những mong muốn của nó làm cho xe có thể vận hành tốt trên mọi cung đường phức tạp hay tăng tốc trên các đường cao tốc mà vẫn êm ái.

Nhờ thiết kế gai lốp tia chớp mà tạo nên tính thẩm mỹ cực ngầu mà lại phong cách thể thao nam tính mạnh mẽ.

Khả năng ôm cua và bám đường cực tốt mà không lo bị trơn trượt nhờ rãnh gai sâu và mật độ dày sang 2 bên vai lốp để thoát nước tốt nhất.

Chiếc lốp cực chất và hầm hố khi bạn lắp vào xe Exciter và sử dụng với vận tốc cao càng tô thêm vẻ mạnh mẽ và phong cách ngầu riêng cho chiếc xe.

lop pirellin diablo rosso sport banh sau Exciter

Lốp xe máy pirelli 90/80-17 diablo rosso sport độ sau bánh xe Exciter là sản phẩm lốp được coi là đậm phong cách thể thao và cá tính mạnh mẽ với những tính năng ưu việt và khả năng sử dụng của người dùng. Khi chạy ở tốc độ cao hay địa hình phức tạp thì đây được coi là sản phẩm đáng mua dành cho chiếc xe của bạn.

Scroll