Lốp xe máy pirelli 90/90-14 DIABLO SCOOTER xe Airblade

Giá: 730.000

Thông số: 90/90-14

Xuất xứ: Indonesia

Loại lốp: không săm

Vị trí lắp: bánh sau

Thông số kỹ thuật

Lốp xe máy pirelli 90/90-14 TL Diablo scooter cho bánh sau xe Airblade là sản phẩm lốp độc quyền thương hiệu Italia, chuyên cung cấp lốp cho các giải đua xe lớn trên thế giới.Sản phẩm cũng được người dùng đánh giá  khá cao về độ bền và độ bám đường của lốp.Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu pirelli luôn cho ra mắt những sản phẩm lốp tối ưu vượt trội đáp ứng được nhu cầu của cả những người dùng khó tính.

 

Giới thiệu sản phẩm:

  • Loại vỏ: không  ruột số 90/90-14
  • Thương hiệu: Pirelli
  • Vật liệu chế tạo: bằng các hợp chất cao su cao cấp
  • Dành cho xe: bánh sau xe Air blade

 

lop pirelli diablo scooter banh sau airblade

 

 

Thông số kỹ thuật của  lốp xe máy pirelli 90/90-14 M/C 46P TL DIABLO SCOOTER dành cho bánh sau xe Airblade 

  • Quy cách: 90/90-14 M/C 46P
  • Vỏ dành cho bánh xe có đường kính vành 14 inch
  • Chỉ số: 46P
  • Gai vỏ: Diablo scooter
  • Tốc độ tối đa: 150 km/h
  • Tải trọng tối đa: 170 kg/tire

 

Lốp xe máy pirelli 90/90-14 M/C 46P TL DIABLO SCOOTER cho bánh sau xe Airblade mang lại nhiều lại đặc tính tốt.

Sản phẩm đập được tập đoàn pirelli sản xuất theo công nghệ hiện đại được tối ưu nên tạo ra những sản phẩm phù hợp đáp ứng được với người dùng.

Vỏ xe máy pirelli được thiết kế các rãnh gai vân lốp đậm chất thể thao, có nhiều rãnh phụ xen kẽ giúp thoát nước nhanh và bám đường cực tốt khi ôm cua hay đường trơn trượt.

Lốp xe Pirelli 90/90-14 Diablo scooter được coi là sản phẩm phù hợp  với nhiều người dùng sử dụng và được đánh giá cao ở nhiều đặc tính tốt mà nó mang lại.

sản phẩm được làm bằng chất liệu cao su kết hợp các chất vải tổng hợp và  bố thép Radial, cùng các ta lông bố trí trên mặt lốp, làm cho lốp có độ đàn hồi tốt, tránh được mài mòn và bám đường tốt chống sốc trên các con đường gập ghềnh phức tạp.

Lốp xe máy pirelli luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng bởi sự tiếp thu những tinh hoa của những tay đua để tối ưu lại đưa ra những sản phẩm chất lượng mang tính thương hiệu cao và được ưa chuộng trên thế giới.

Vỏ pirelli được sử dụng nhiều nhờ vào kết cấu của lốp đem lại độ bền cao và tiết kiệm được chi phí sử dụng. Ngoài ra, còn tiết kiệm được nhiên liệu khi vận hành.

 

lop pirelli diablo scooter banh sau airblade

 

 

Tại sao lại chọn lốp xe máy pirelli 90/90-14 M/C 46P TL DIABLO SCOOTER cho bánh sau xe Airblade.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cao cùng với tính chất riêng của động cơ xe Air blade mà tập đoàn pirelli bắt đầu có những ý tưởng riêng cho dòng xe này và các sản phẩm vỏ xe mang tính chất riêng cho các xe có phân khối lớn tương thích với kích thước vành xe phù hợp với chức năng vận hành của nó.

Với nhiều yêu cầu đảm bảo cho xe Air blade vận hành ổn định và êm ái đạt được tốc độ cao và chất lượng bền bỉ thì cần có nhiều yếu tố và tính chất mà các dòng  lốp thông thường không đáp ứng được. 

Dựa vào những đánh giá của người dùng mà thương hiệu pirelli luôn phát triển và không ngừng cải tiến những sản phẩm có nhiều đặc tính tốt với khả năng bám đường cao, ôm cua tốt và đặc biệt phải bền. Có tính thẩm mỹ cao từ các rãnh gai và kích thước lốp phù hợp với thông số của xe.

Nhờ vào tất cả những ưu việt nổi bật riêng của dòng lốp pirelli thiết kế cho xe máy Air blade mà xe được vận hành tốt, đáp ứng được mong muốn của nhiều người dùng hơn.

 

 

lop pirelli diablo scooter banh sau airblade

 

 

>>> Xem thêm lốp Pirelli xe Airblade

Lốp xe máy pirelli 90/90-14 M/C 46P TL Diablo scooter cho bánh sau xe Airblade được coi là sản phẩm thành công nhất cho xe Air blade nhờ vào những đặc tính tốt riêng biệt mà chỉ có pirelli mới đáp ứng được. Giá thành sản phẩm không rẻ nhưng bù lại nó tương xứng với độ bền và chức năng riêng biệt. Đây được coi là sản phẩm đáng để mua sử dụng cho chính dòng xe này.

Đọc thêm

Scroll