Film PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ xe Yamaha Freego

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước

Film PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego đang là xu thế mới dành cho những người dùng xe. Ưu điểm của sản phẩm này chính là bảo vệ được mặt đồng hồ và nâng cao được tính thẩm mỹ. 

Giới thiệu film PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

Đây là một sản phẩm nhập khẩu cao cấp, được thiết kế chuyên biệt cho dòng xe Yamaha Freego. 

Bộ sản phẩm sẽ bao gồm 2 miếng film dán cùng loại, mua một mà được 2 thì đúng là rất tiện lợi. Ngoài ra, để hỗ trợ cho khách hàng tự dán tại nhà thì trong bộ còn có một chiếc khăn lau, một bình xịt dung dịch chuyên dụng và một thẻ gạt nước. 

PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

Giới thiệu sản phẩm film PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

Chất liệu của PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego 

Miếng film PPF được làm từ chất liệu chính là urethane nhiệt dẻo, bao gồm 4 lớp dày dặn. Phần trên cùng là một lớp đổ bóng cao cấp, do đó mà sản phẩm có độ trong suốt cao. 

Lớp keo được dùng cho film dán có độ bám dính cao, ổn định và hạn chế tình trạng bong tróc. Dù có đi mưa, đi nắng hay là tiến hành rửa xe, khi tiếp xúc với hóa chất cũng sẽ không ảnh hưởng. 

Lớp keo dính này được dùng chuyên dụng nên khách hàng có thể yên tâm. Dù bạn có tiến hành gỡ bỏ film cũ để thay lớp mới thì cũng không lo keo bị thừa đọng lại. Đặc biệt hơn là cam kết không gây trầy xước mặt đồng xe và vẫn nguyên như mới. 

PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

Film dán PPF mặt đồng hồ cao cấp 

Đặc điểm của film PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

Nhờ vào 4 lớp dày dặn cùng độ co giãn và đàn hồi tốt, lớp film có thể giúp mặt đồng hồ xe tránh bị trầy xước. Hạn chế ngoại lực một cách tối ưu, có khả năng chống chịu được những vết đâm, rạch nhẹ. 

Sử dụng hiệu ứng lá sen với khả năng chống, trượt nước tốt, giúp người dùng khi đi mưa cũng không lo ngại. 

Lớp keo được sử dụng có độ bám dính bền bỉ, người dùng có thể sử dụng lên đến 2 cho đến 3 năm mà không cần phải thay mới. Trong bộ sản phẩm cũng đã tặng kèm cho bạn thêm một miếng dán để bạn có thể thay mới bất cứ lúc nào. 

Giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu bảo vệ mặt đồng hồ của rất nhiều người dùng xe. 

PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego

Hiệu ứng cánh sen của film giúp chống trượt nước

Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe Yamaha Freego tại Alobike là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt. Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và thử nghiệm dán trên thực tế trước khi đến tay khách hàng. Mua ngay sản phẩm film PPF dán mặt đồng hồ Yamaha Freego tiện lợi để có thể bảo vệ tốt cho xe của bạn. Không những độ bền cao và còn có thể nâng cao được tính thẩm mỹ.  

Scroll