Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ Yamaha Grande

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande đẹp, lạ và chất lượng có tác dụng bảo vệ mặt đồng hồ xe máy tránh bị trầy xước, không thấm nước và tăng thêm vẻ đẹp của xe. 

Miếng film PPF dán mặt đồng hồ được thiết kế chuyên biệt dành cho xe Grande đến từng chi tiết và đường nét. Nếu bạn là người yêu xe và sử dụng nhiều đến xe thì không thể bỏ qua sản phẩm này được. 

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande 

Mặt đồng hồ có nhiều thông số cần thiết cần biết trong quá trình di chuyển. Nhưng khi đi trong trời mưa hoặc mặt kính không may bị xước khiến ta khó đọc được. Vậy nên sử dụng miếng dán mặt kính đồng hồ với 4 lớp chắc chắn này là rất cần thiết. 

Miếng dán chắc chắn không chỉ có công dụng bảo vệ mặt kính đồng hồ mà chúng còn đặc biệt ở chỗ là có thể tự phục hồi vết xước để không hạn chế việc nhìn. 

Khi sử dụng miếng film PPF thì dù có đi trong nắng lớn hay mưa to cũng không làm ảnh hưởng đến chúng nhờ hiệu ứng lá sen chống nước của sản phẩm. Nước rơi trên bề mặt sẽ bị rơi ngay đi do vậy không làm cản tầm nhìn người lái xe. 

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande

Miếng dán bảo vệ mặt đồng hồ xe Grande

Thiết kế của PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande 

Nói về thiết kế miếng dán được cắt bằng laze sẵn tương thích với kích thước của mặt kính đồng hồ xe Grande như vậy khi dán sẽ không lộ liễu. 

Với chất liệu nhựa nhiệt dẻo có 4 lớp nên khá chắc chắn đồng thời miếng dán còn tạo nên nét độc đáo của sản phẩm. Những vết trầy xước thông thường khó có cơ hội làm mờ mặt kính đồng hồ được vì sản phẩm đã có cơ chế tự phục hồi. 

Màu sắc của miếng film PPF trắng xanh không đơn điệu mà tạo cho chiếc xe có điểm nhấn, có độc sắc nét nên rất được phái nữ yêu thích. 

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande

Tính độc đáo của miếng dán bảo vệ xe Grande

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande giá rẻ

Chỉ với các thao tác cơ bản như hướng dẫn của sản phẩm thì bất kỳ ai cũng có thể tự mua sản phẩm về dán mà không cần ra ngoài của hàng. Như thế, qua mấy bước chúng ta đã tự biết cách chăm sóc đồng hồ xe mà không quá tốn kém. 

Sản phẩm được khách hàng đánh giá có chất lượng rất tốt, hàng được giao tận tay khách hàng và được kiểm tra. 

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha Grande

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Grande đẹp đến từng chi tiết

Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe Yamaha Grande tại Alobike là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt. Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và thử nghiệm dán trên thực tế trước khi đến tay khách hàng. Grande có thiết kế rất bắt mắt nên việc chăm sóc và hình thức cũng cần được chú ý hơn. Việc chọn lựa film PPF để bảo vệ mặt kính đồng hồ xe Grande và làm tăng thêm tính thẩm mỹ của chiếc xe là rất hợp lý. 

Scroll