Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017 – 2020

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ Yamaha NVX 2017 - 2020

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước 

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017 – 2020 được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ đặc tính chống xước và sản phẩm còn làm cho chiếc xe trở nên sắc nét hơn.

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha được thiết kế dành riêng cho xe phù ợp với kích thước và chất liệu của xe. Mọi vấn đề về trầy xước, nước ngấm vào gây chết đồng hồ sẽ được giải quyết nhờ miếng dán này. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017-2020

Miếng dán mặt kính đồng hồ chống xước hoàn hảo

Ưu điểm của film PPF dán mặt đồng hồ xe NVX 2017-2020

Màn hình kính đồng hồ xe máy Yamaha NVX mặc dù được thiết kế rất tối ưu nhưng do trong quá trình sử dụng khó tránh đi trời mưa và va chạm nên có thể bị trầy xước gây mất thẩm mỹ và khó khăn trong quá trình di chuyển.

Vậy nên miếng dán mặt kính đồng hồ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chống trầy xước, va chạm. Thậm chí điểm đặc biệt của sản phẩm là còn có thể tự động hồi phục vết trầy xước.

Hiệu ứng lá sen đem lại sự hài lòng nhất định cho quý khách. Nhờ có đặc tính này mà khi nước mưa rơi xuống gặp miếng dán sẽ nhanh chóng trượt đi mà không ảnh hưởng tới việc quan sát đồng hồ. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017-2020

Hiệu ứng lá sen của film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha

Tính thẩm mỹ mà film PPF mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017-2020

Miếng dán mặt kính đồng hồ xe máy thực chất là miếng dán từ tính có 4 lớp siêu chắc chắn, tương tự như kính cường lực của điện thoại ngoài công dụng bảo vệ chúng còn khiến cho bề mặt đồng hồ xe trở nên sáng bóng.

Khi dán miếng film PPF này sẽ cho ta cảm giác như được sở hữu một chiếc xe sang, sĩn, mịn. Vì miếng dán là điểm nhìn đầu tiên ta thấy được mà nó lại rất sáng, kh ở ngoài nắng còn có ánh kim. 

Sở hữu một chiếc film PPF cho mặt đồng hồ xe là điều cần thiết khi có cả 2 công dụng tuyệt vời như vậy trong một sản phẩm. 

Với film PPF 2017-2020 ta có cảm giác chiếc xe lúc nào cũng như mới, những đường thiết kế sắc nét khiến cho chiếc xe trở nên năng động, khỏe khoắn. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017-2020

Miếng dán mặt đồng hồ làm tăng tính thẩm mỹ của xe

Tính ưu việt của sản phẩm

Với tâm lý người Việt vừa sở hữu được sản phẩm rẻ mà chất lượng thì không thể bỏ lỡ sản phẩm film PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017-2020. 

Chỉ với vài trăm mà bảo vệ được bộ phận đồng hồ đồng thời bảo vệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng. Chất liệu trong suốt, gắn chặt đảm bảo việc sử dụng thuận tiện.

PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017-2020

PPF dán mặt đồng hồ xe Yamaha NVX 2017-2020

Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe NVX 2017 - 2020 tại Alobike là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt. Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và thử nghiệm dán trên thực tế trước khi đến tay khách hàng. Sản phẩm là hàng chính hãng, có hướng dẫn sử dụng đơn giản, các bạn có thể mua về tự dán được và có tác dụng bảo vệ mặt đồng hồ xe một cách hoàn hảo.  

Scroll