Film PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021 - 2023

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ xe SH Mode 2021

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước

Film PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021 - 2023 là một món phụ kiện tuyệt vời mà ai ai cũng cần phải có. Với thiết kế tối ưu, đàn hồi tốt và độ bền cao, sản phẩm sẽ giúp cho bạn bảo vệ mặt đồng xe, tránh trầy xước và không ố vàng. 

PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021 - 2023

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ nên được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như công dụng. Nhằm bảo vệ mặt đồng hồ xe không bị trầy xước, tránh tác động mạnh và tăng tính thẩm mỹ. Film PPF đã được ra đời từ đó và hỗ trợ đáp ứng nhu cầu. 

Bộ sản phẩm sẽ bao gồm 2 miếng dán film như nhau, trong đó có một miếng dự phòng để thay khi cần. Ngoài ra, đi kèm với film thì còn có khăn lau, 1 thẻ gạt nước và một bình dung dịch chuyên dụng để dán. 

PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021

Mô tả miếng dán film PPF dán mặt đồng hồ xe SH 

Tại sao bạn nên lựa chọn dùng film PPF dán mặt đồng hồ Sh mode

Sản phẩm được thiết kế dành cho dòng xe Sh mode đời 2021 - 2023. Được cắt khuôn laser chuẩn xác, tương thích với kích thước thật, do vậy mà rất thuận tiện khi thực hiện dán. 

Miếng film dán được làm từ chất liệu urethane với 4 lớp siêu dày dặn, trong suốt và đàn hồi cao. Do đó mà sản phẩm có khả năng hạn chế trầy xước, chịu được ngoại lực lớn và vết rạch, đâm nhẹ. Đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ an toàn cho mặt đồng hồ của xe. 

Film PPF còn được đánh giá cao bởi độ bền tốt, keo bám dính ổn định và không bong tróc. Tuy nhiên, khi bạn lột miếng film cũ thể thay film mới thì keo cũng sẽ không dính trên mặt đồng hồ. 

PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021

Hãy lựa chọn film PPF để bảo vệ mặt đồng hồ 

Giá sản phẩm film PPF dán mặt đồng hồ Sh mode

Chỉ với mức giá rẻ là vài trăm ngàn, bạn đã có thể bảo vệ cho mặt đồng hồ. Tránh khỏi những tác động ngoại lực và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời và là sự đầu tư cực kỳ xứng đáng. Sản phẩm có độ  bền cao, thời hạn sử dụng có thể lên đến từ 2 cho đến 3 năm với điều kiện bình thường. Do vậy mà bạn không cần thay mới nhiều lần, vừa tiết kiệm chi phí lại còn vô cùng tiện lợi. 

PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021

PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021

PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021

Giá thành tối ưu của film PPF dán đồng hồ xe SH mode 

Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe SH Mode 2021 tại Alobike là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt. Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và thử nghiệm dán trên thực tế trước khi đến tay khách hàng. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm film PPF dán mặt đồng hồ Sh mode 2021 - 2023 để bảo vệ và nâng cao thẩm mỹ cho xe. 

Đọc thêm

Scroll