Film PPF dán mặt đồng hồ Vespa Sprint / Paimavera

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ xe Vespa Sprint & Primavera

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước 

Film PPF dán mặt đồng hồ Vespa Sprint / Paimavera thời thượng và đầy cá tính cho những ai đang cần. Đem lại một vẻ ngoài sang chảnh nhưng cũng không kém phần độc đáo. 

Film PPF đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đường nét. Nổi bật nhất là khả năng bảo vệ mặt đồng hồ và làm tăng tính thời trang của chiếc xe. 

PPF dán mặt đồng hồ Vespa

Miếng dán mặt đồ hồ dành riêng cho xe Vespa

Tại sao nên chọn Film PPF dán mặt đồng hồ Vespa Sprint / Paimavera?

Film PPF dán mặt đồng hồ được in với chất liệu cao cấp, có khả năng chống xước tốt nên cho dù có va chạm nhẹ cũng không làm xước bề mặt của đồng hồ xe.  

Film PPF sử dụng chất liệu chất lượng cao nên cho ra sản phẩm có sắc nét, trong suốt. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ miếng dán ấn tượng nhất.

Film PPF có độ bám dính cao nên bạn có thể yên tâm dán trên mọi bề mặt đồng hồ của xe mà không lo bị bong

Film PPF được cắt bằng lase nên có kích thước chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn được mẫu film PPF có kích thước phù hợp với mặt đồng hồ xe để dán.

PPF dán mặt đồng hồ Vespa

Sản phẩm film PPF rất phù hợp với mặt đồng hồ xe Vespa

Tính bền bỉ của film PPF dán mặt đồng hồ xe Vespa Sprint/ Paimavera

Sản phẩm được sản xuất với 4 lớp dày dặn, mặt kính trong suốt vừa có thể bảo vệ mặt kính đồng hồ khỏi mọi tác động của thời tiết và những va chạm thông thường. Ngoài ra, sản phẩm có màu trắng trong suốt, không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn các thông số trên đồng hồ.

Đặc tính nổi bật cũng như đặc biệt mà sản phẩm khác không có đó à hiệu ứng lá sen, nước rơi xuống bề mặt sẽ bị chảy đi luôn không gây đọng trên bề mặt nên không ảnh hưởng đến đồng hồ xe. 

Tính năng tự làm lành vết xước cứ phải gọi là có 102 mà khiến khách hàng nào cũng yêu thích, bởi mỗi vết xước trên xe Vespa sẽ làm nó mất tính thẩm mỹ đi rất nhiều. 

PPF dán mặt đồng hồ Vespa

Tính bền bỉ film PPF dán mặt đồng hồ xe Vespa

Tính thời thượng của miếng dán mặt đồng hồ PPF

Mỗi xe mới ra đời sẽ có những bản mẫu film PPF dán tương ứng với mặt kính đồng hồ xe đời đó. Như thế, sản phẩm vừa bắt kịp xu hướng, vừa vặn, không gây chênh và không làm mất thẩm mỹ. 

PPF dán mặt đồng hồ Vespa

PPF dán mặt đồng hồ Vespa

Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe Vespa tại Alobike là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt. Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và thử nghiệm dán trên thực tế trước khi đến tay khách hàng. Mỗi chiếc xe Vespa có sở hữu miếng dán mặt kính đồng hồ trông sang trọng và phong cách hơn rất nhiều. Vậy nên đầu tư miếng dán chỉ với 140.000-160.000 đồng là hoàn toàn hợp lý. 

 

Scroll