Film PPF dán mặt đồng hồ Winner X

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ xe Winner X

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước 

Bạn không chỉ muốn chiếc xe của mình đẹp từ đầu đến chân mà còn muốn bảo vệ cho xe? Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua sản phẩm Film PPF dán mặt đồng hồ Winner X. Với nhiều ưu điểm vượt trội và độ bền cao, tin chắc rằng đây sẽ là lựa chọn đúng đắn. 

Cấu tạo đặc biệt film PPF dán mặt đồng hồ Winner X

Để bảo vệ cho mặt đồng hồ xe winner X không bị trầy xước và tránh được các tác nhân ngoại lực. Miếng film PPF được thiết kế với cấu tạo 4 lớp dày dặn, được hình thành từ chất liệu urethane nhiệt dẻo. 

Nhờ vào đặc tính của cấu tạo này mà film có độ đàn hồi cao, dai và dẻo. Đặc biệt hơn là film có khả năng tự phục hồi vết xước khi có nhiệt tác động. Giúp cho sản phẩm bền hơn và đảm bảo được tính thẩm mỹ, quan trọng hơn hết là người lái xe vẫn quan sát được mặt đồng hồ xe. 

PPF dán mặt đồng hồ Winner X

Cấu tạo đặc biệt của film ppf để dán mặt đồng hồ xe winner X 

Khi sử dụng film PPF dán mặt đồng hồ xe winner X sẽ có được gì?

Bộ sản phẩm film ppf dán mặt đồng hồ xe winner bao gồm hai miếng dán, trong đó có một miếng dự phòng. 1 miếng khăn lau chuyên dụng và một miếng gạt nước. Ngoài ra để giúp khách hàng tự dán film tại nhà thì trong bộ sản phẩm còn có một bình xịt dung dịch cao cấp. 

Khi sử dụng miếng film dán cho xe winner thì mặt đồng hồ sẽ được bảo vệ. Hạn chế sự tác động từ ngoại lực cũng như là mưa gió, trầy xước. Khiến cho mặt đồng hồ có tính thẩm mỹ, không bị hư hóc dưới nhiều tác nhân bên ngoài. 

PPF dán mặt đồng hồ Winner X

Bộ sản phẩm miếng film ppf đầy đủ

Đặc điểm vượt trội của Film PPF dán mặt đồng hồ Winner X 

Miếng film dán được thiết kế với độ trong suốt siêu cao, cam kết không bị ố vàng để giúp người lái xe quan sát đồng hồ được rõ. 

Miếng dán có hiệu ứng lá sen trượt nước tốt, không thấm nước 100%. 

Keo dán có độ bám dính ổn định, không bong tróc dù có chịu tác động của mưa, gió hay là hóa chất rửa xe. 

Miếng dán có độ đàn hồi đạt chuẩn, hạn chế tác động lực và giúp cho mặt đồng hồ được y nguyên như mới. 

Giá thành rẻ và khách hàng có thể tự dán film tại nhà mà không cần mang ra tiệm. 

PPF dán mặt đồng hồ Winner X

PPF dán mặt đồng hồ Winner X

Đặc tính riêng biệt của miếng film dán mặt đồng hồ winner X

Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe Honda Winner X tại Alobike là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt. Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và thử nghiệm dán trên thực tế trước khi đến tay khách hàng. Hãy dùng Film PPF chất lượng để bảo vệ tốt xe winner X của bạn, không chỉ vừa tiết kiệm lại còn rất tối ưu. 

Scroll