Phuộc RCB A Series cho xe Wave, Dream

Giá: Liên hệ
Phuộc RCB là tên viết tắt của nhãn hàng Racing Boy đến từ Malaysia Phuộc xe máy còn được gọi là thiết bị giảm sóc không bình dầu. Phuộc xe gồm 3 bộ phận cơ bản bao gồm trục, phần ống và chảng ba. Phuộc RCB được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ các nước phát triển. Cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao. Phuộc RCB A Serie được sản xuất từ hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Phuộc RCB A Series trải qua những bài test ngặt nghèo trước khi được tung ra thị trường.

Phuộc RCB A Series là loại phuộc chuyên dành cho dòng xe như Wave, Dream, Future,…. Phuộc RCB A Series có thiết kế tinh xảo với nhiều màu sắc, lò xo phuộc to, chắc chắn và cứng cáp hơn rất nhiều so với phuộc zin.

Phuoc RCB A Series

Sản phẩm Phuộc RCB A Series

Phuoc RCB A Series

Phuộc RCB là tên viết tắt của nhãn hàng Racing Boy đến từ Malaysia

Phuộc xe máy còn được gọi là thiết bị giảm sóc không bình dầu. Phuộc xe gồm 3 bộ phận cơ bản bao gồm trục, phần ống và chảng ba.

Phuộc RCB được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ các nước phát triển. Cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao.

Phuộc RCB A Serie được sản xuất từ hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Phuộc RCB A Series trải qua những bài test ngặt nghèo trước khi được tung ra thị trường.

 

Tính năng nổi bật của phuộc RCB A Series

Phuoc RCB A Series

• Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn đạt tiêu chuẩn, cho bạn thời gian sử dụng lâu bền.

• Phuộc có nút tăng chỉnh độ nhún nhanh hoặc chậm, thích hợp với mọi nhu cầu vận hành

• Phuộc RCB A Series mẫu mới với thiết kế kiểu dáng đẹp, chất lượng cao mang tính thẩm mỹ đặc trưng cho xe của bạn

 

Dấu hiệu nhận biết phuộc sắp hư hỏng

 

Giảm xóc có tiếng kêu là dấu hiệu đầu tiên dễ nhận biết hệ thống giảm xóc có vấn đề. Có thể ống giảm xóc đã bị méo, lò xo bị gỉ, cọ xát vào ống bọc và thân xi-lanh. Đối với loại xe nữ dùng giảm xóc càng, bạc trước có thể đã bị mòn, khô dầu, hoặc nặng hơn thì ti thủy lực đã bị cong…

Lệch tay lái: Tay lái không cân bằng. Đó là biểu hiện cho thấy, xe của bạn có thể đã bị gãy một bên lò xo. Hoặc lò xo hai bên có độ cứng không đều nhau, hoặc một cán pít-tông bị cong

Chảy dầu giảm xóc: Ở cuối thân giảm xóc có gỉ dầu bám ướt hoặc khi xe chạy qua các ổ gà phát ra tiếng kêu lộc cộc. Vậy là xe của bạn đã bị chảy dầu ti thủy lực.

 

Phuộc RCB A Series là sản phẩm có chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Phuộc RCB A Series đang được cửa hàng Alobike phân phối với giá rất hợp lý và bảo hành 6 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

 

Các chi nhánh của Alobike:

  1. Alobike Kim Ngưu: Số 167 Kim Ngưu. ĐT:02466847601
  2. Alobike Nguyễn Khang: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang. ĐT:024397824879
  3. Alobike Trung Văn: Số 64 đối diện 257 Trung Văn. ĐT:02466847602
  4. Alobike Đê La Thành: Số 89B Dốc Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội. ĐT:02466847603
  5. Alobike Phạm Văn Đồng: Số 153 Phạm Văn Đồng. ĐT:0984557937

 

Scroll