Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

Phuộc RCB VS cho xe Sh Việt_

0
Cấu tạo của phuộc: Lò xo ngoài: Để chuyển động đàn hồi theo những chấn động của bánh xe Phần ti phuộc, ống phuộc: Chức năng hấp thụ những chấn động này

Phuộc RacingBoy là nhãn hiệu nổi tiếng của Malaysia. Phuộc Racing Boy hay còn được viết tắt là phuộc RCB được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Phuộc RCB VS là sản phẩm chính hãng được lắp đặt cho xe Sh Việt.

phuoc-rcb-vs-chinh-hang

Sản phẩm phuộc RCB VS

phuoc-rcb-vs-chinh-hang

Phuộc RCB là thương hiệu nổi tiếng không chỉ ưa chuộng ở Việt Nam mà cả các nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ

Phuộc RCB VS được sản xuất bằng hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Cung cấp các loại phuộc nhún chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

Cấu tạo của phuộc: 

Lò xo ngoài: Để chuyển động đàn hồi theo những chấn động của bánh xe

Phần ti phuộc, ống phuộc: Chức năng hấp thụ những chấn động này

 

Ưu điểm vượt trội của phuộc RCB VS

phuoc-rcb-vs-chinh-hang

Phuộc RCB VS chạy êm và ổn định kể cả khi bạn di chuyển trên địa hình phức tạp, đường xa hoặc xóc. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy xe không bị giằng, xe ổn định khi không may đi vào ổ gà, ổ voi..

Xe giảm xóc tốt đem đến sự an toàn cho người lái, cải thiện khả năng phanh thắng của xe

Khả năng chịu lực tốt, có thể làm việc lâu dài và với tần suất công việc lớn

Thiết kế kiểu dáng sang trọng, tăng vẻ thẩm mỹ cho xế yêu của bạn

Bề sơn lớp ngoài bóng loáng, tránh bị trầy xước. Đủ màu sắc nên có thể lựa chọn tùy theo sở thích và phong cách của bạn. 

 

Khi nào cần thay thế phuộc

 

Phuộc gắn trên khung sườn xe máy có hiện tượng xe đi k còn cảm giác êm, xóc xe, xe máy bị kêu sau khoảng 1 năm sử dụng. Nguyên nhân là do sau thời gian sử dụng phần ti phuộc và ống phuộc xuống cấp, chiều dài hành trình piston và khả năng hấp thụ các xung động từ mặt đường. Tùy theo mức độ hỏng của phuộc nhún xe máy mà tiến hành sửa chữa.

 

Mua phuộc RCB SV ở đâu chính hãng? Tại Hà Nội, bạn có thể mua phuộc RCB tại rất nhiều cửa hàng đồ chơi xe máy. Bạn cũng nên tham khảo cơ sở uy tín. Gợi ý cho bạn trung tâm sửa chữa Alobike- cửa hàng đồ chơi xe máy chính hãng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng haowjc liên hệ qua số hotline 0984557937 để được tư vấn

 

Đọc thêm

Scroll