Tay nắm (bao tay) AHG55 RCB chính hãng

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Tay nắm (bao tay) AHG15 RCB

Thương hiệu: Racing Boy

Bạn là người thường xuyên cầm lái và điều khiển xe trên mọi nẻo đường? Bạn muốn nâng cao trải nghiệm và giúp xe vận hành êm ái? Vậy thì đừng bỏ qua sản phẩm tay nắm AHG55 RCB, đây chắc chắn sẽ là món phụ tùng khiến bạn hài lòng. 

Tại sao nên sử dụng tay nắm AHG55 RCB 

Tay nắm AHG55 RCB là dòng sản phẩm được nhiều biker săn lùng tìm kiếm. Nhờ vào phần thiết kế ấn tượng, có viền nhôm bao quanh hai đầu. Phần cao su tay cầm ở giữa có dòng chữ thương hiệu nổi bật RCB, tạo nên một tổng thể hài hòa.

Bên cạnh tác dụng trang trí và tạo điểm nhấn cho xe thì dòng sản phẩm tay nắm AHG55 RCB còn giúp người dùng nâng cao trải nghiệm. Có khả năng chống trượt, chống trơn khi cầm, đảm bảo người lái chắc tay, êm ái khi điều khiển xe.  

Tay nắm (bao tay) AHG55 RCB

Tay nắm AHG55 RCB sở hữu thiết kế ấn tượng

 

Sản phẩm tay nắm AHG55 RCB có thể dùng cho dòng xe nào? 

Rất nhiều người muốn thay mới phần tay cầm zin cho xe của mình, tuy nhiên lại sợ mua về không vừa kích thước. Nhưng với tay nắm AHG55 RCB thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vì được thiết kế nhỏ gọn và khá linh hoạt nên sản phẩm có thể dùng cho hầu hết mọi loại xe. 

Thao tác tháo lắp tay nắm AHG55 cũng rất dễ dàng, đảm bảo độ chắc chắn và không bị trượt ra ngoài. Giúp cho bạn cầm tay lái điều khiển mượt mà, êm ái và khi muốn thay mới thì chỉ cần dùng sức, xoay tròn tay nắm để tháo ra một cách dễ dàng.  

Tay nắm (bao tay) AHG55 RCB

Tay nắm AHG55 RCB có thể dùng cho mọi loại xe

 

Tính năng siêu vượt trội của tay nắm AHG55 RCB  

Đối với những chiếc tay cầm zin đã cũ sẽ hay gặp tình trạng bị lỏng và bị tuột ra dễ dàng. Với những trường hợp này thì bạn nên thay mới tay nắm của xe, bạn có thể tham khảo và chọn sử dụng tay nắm AHG55 RCB. 

Sản phẩm có độ bền cao, được làm từ chất liệu nhôm cực kỳ chắc chắn. Ở giữa tay nắm là phần cao su mềm, dày dặn và giúp bạn cầm nắm êm ái. Độ đàn hồi của sản phẩm rất cao, do đó mà bạn có thể lắp vào hay tháo ra rất dễ dàng. Dù là có sử dụng trong một thời gian dài thì vẫn giữ được tính vừa vặn, tay nắm không bị lỏng hay là tuột ra. 

Tay nắm (bao tay) AHG55 RCB

Tay nắm (bao tay) AHG55 RCB

Tay nắm AHG55 RCB có nhiều tính năng vượt trội

 

Với một sản phẩm chất lượng, bền bỉ và đẹp như tay nắm AHG55 RCB thì bạn có gì mà phải chần chừ. Hãy nhanh tay đặt hàng để có thể tân trang cho chiếc xế yêu của mình. 

 

Đọc thêm

Scroll