Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB chính hãng

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Thương hiệu: Racing Boy

Tay nắm AHG66 RCB là sản phẩm dành cho những ai đang muốn nâng cao trải nghiệm và còn có thể làm đẹp cho xe. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, tinh tế và nổi bật với dòng chữ thương hiệu RCB chất lừ. Lớp cao su chắc chắn, mềm mại hỗ trợ tăng trải nghiệm khi điều khiển xe. 

Lựa chọn hoàn hảo với tay nắm AHG66 RCB 

Để có thể thay thế những tay nắm cũ, bạn có thể lựa chọn tay nắm AHG66 đến từ thương hiệu Racing Boy. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều anh em biker tin dùng sử dụng, với chất lượng vượt trội và thiết kế cực kỳ đẹp mắt. 

Sản phẩm có thể sử dụng được cho hầu hết các loại xe phổ thông ở trên thị trường. Nhờ vào phần kích thước linh hoạt, chắc chắn và có độ ôm sát siêu cao. Việc lắp vào hay là tháo ra cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần vặn tay nắm theo hình tròn và dùng lực xoắn vào. Đảm bảo chắc chắn, không hề bị tuột ra trong suốt quá trình sử dụng.  

Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Tay nắm AHG66 RCB là lựa chọn thay thế tuyệt vời

 

Thiết kế chất lừ của dòng sản phẩm tay nắm AHG66 RCB

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm tay nắm AHG66 RCB đó chính là có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Kiểu dáng được thiết kế hiện đại và thời thượng với phần viền nhôm tinh tế. Dòng chữ thương hiệu RCB được đánh chìm trong lớp cao su để có thể tạo được điểm nhấn. 

Phần cao su đen nhám với thiết kế đường vân mới lạ cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho tay cầm. Tạo nét cuốn hút và đầy ấn tượng cho xe của bạn mỗi khi lăn bánh. 

Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Tay nắm AHG66 có thiết kế thời thượng và đầy tinh tế

 

Đặc điểm nổi bật của tay nắm AHG66 RCB 

Sản phẩm có độ bền cao nhờ vào phần chất liệu nhôm chắc chắn kết hợp cùng cao su mềm mại. Lớp cao su cũng được thiết kế với các đường vân riêng biệt, một phần là để làm đẹp và quan trọng hơn đó chính là tăng độ ma sát. Giúp cho bạn cầm nắm chắc chắn, không bị trơn hay trượt. 

Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Tay nắm (bao tay) AHG66 RCB

Sản phẩm tay nắm AHG66 RCB có độ bền bỉ cao 

 

Dù là điều khiển xe dưới mọi loại thời tiết thì tay nắm vẫn giúp bạn vững chắc tay lái. Tăng độ trải nghiệm khi cầm vào là đã có thể cảm nhận được độ êm của lớp cao su. Với phần chất lượng tuyệt vời như thế nhưng giá thành của dòng sản phẩm AHG66 RCB lại cực kỳ rẻ. Được đánh giá rất cao và được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. 

Hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm tay nắm AHG66 RCB để có thể tân trang cho xế yêu và giúp cho bạn nâng cao trải nghiệm.  

 

Đọc thêm

Scroll