Tay nắm (bao tay) cao su HG66 RCB

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Tay nắm (bao tay) cao su HG66 RCB

Thương hiệu: Racing Boy

Tay nắm cao su HG66 RCB sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích phong cách thời thượng. Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần cuốn hút, sản phẩm sở hữu những đường vân dập nổi phá cách. Bên cạnh đó còn có một chất lượng tuyệt vời, giá thành phải chăng và độ bền rất tốt. 

Tại sao rất nhiều người ưa chuộng sử dụng tay nắm cao su HG66 RCB? 

Tay nắm HG66 RCB là một món phụ tùng được rất nhiều anh em biker ưa chuộng chọn dùng. Sản phẩm này có thể thay thế nắm tay zin đã cũ, không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm mà còn có thể làm đẹp cho xe. 

Sản phẩm tay nắm cao su HG66 RCB có thể dùng cho nhiều loại xe khác nhau. Kích thước nhỏ gọn, vừa vặn, tay nắm khi được lắp vào thì sẽ ôm sát tay ga. Không có tình trạng bị lỏng hay bị trượt ra, đảm bảo an toàn cho bạn khi điều khiển xe cũng như là tăng tính trải nghiệm. 

Tay nắm cao su HG66 RCB giúp bạn lái xe mượt mà

Tay nắm cao su HG66 RCB giúp thay thế nắm tay zin một cách hoàn hảo 

 

Lái xe mượt mà hơn với sản phẩm tay nắm cao su HG66 RCB 

Tay nắm cũng được xem là một phụ tùng quan trọng, có góp phần tới sự vận hành của xe. Do đó mà bạn cũng cần chú trọng tới nó, đặc biệt là với những người thường hay di chuyển. Với sản phẩm HG66 RCB bạn có thể cảm nhận rõ được sự êm ái khi cầm vào, cảm giác rất thích tay, rất vừa vặn. 

Tay nắm được in nổi phần vân trên cao su, thiết kế này giúp tăng ma sát. Hạn chế tình trạng trơn, trượt khi người dùng cầm lái. Đảm bảo an toàn và mang đến trải nghiệm thật tốt và thật thoải mái cho các anh em biker. 

Tay nắm cao su HG66 RCB giúp bạn lái xe mượt mà

Tay nắm cao su HG66 RCB giúp bạn lái xe mượt mà

 

Tay nắm cao su HG66 RCB giúp tạo điểm nhấn cho xe 

Với chất lượng cực kỳ tốt, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài thì tay nắm HG66 RCB còn có một đặc điểm vượt trội khác nữa. Đó chính là thiết kế đẹp mắt, là một món phụ kiện trang trí và có thể tạo điểm nhấn cho xe. 

Tay nắm cao su HG66 RCB giúp bạn lái xe mượt mà

Tay nắm cao su HG66 RCB có thiết kế đẹp, độc và cực cuốn hút

 

Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng kiểu thiết kế vẫn rất thời thượng. Tay nắm nổi bật với dòng chữ RCB được in nổi trên phần cao su. Bên cạnh đó thì sản phẩm cũng được sản xuất với nhiều tông màu khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn để có thể phối màu cho xe. 

Hãy nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm tay nắm cao su HG66 RCB chất lượng, giá tốt. 

Đọc thêm

Scroll