Tay nắm xe máy Exciter 135 Yamaha

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: tay nắm xe Exciter 135

Xuất xứ: Việt Nam

Lắp ráp: Exciter 135

Trên chiếc xe, cặp tay nắm trên ghi đông là một trong các bộ phận người lái tiếp xúc nhiều nhất. Phụ tùng xe máy đôi tay nắm ảnh hưởng rất nhiều đếm trải nghiệm của người lái xe, khả năng điều khiển và cả sự an toàn khi chạy trên đường. 

>> Xem thêm Tay nắm xe máy exciter 150

Sản phẩm tay nắm xe máy Exciter 135 Yamaha

Sản phẩm chính hãng có khả năng lắp ráp tương thích tốt với xe, lắp ráp là khít luôn mà không cần phải chỉnh sửa nhiều

Lõi tay ga được sản xuất bằng vật liệu phíp chống mòn và chống kẹt. Cùng với công nghệ sản xuất dây chuyền Nhật Bản. Đã cung cấp sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và có vị trí đứng trong thị trường.

Tay ga nắm Yamaha tiêu chuẩn chính hãng có tính dẻo, đàn hồi. Giúp tự tin lái xe an toàn, không tạo cảm giác mỏi tay, trai tay khi lái xe mỗi ngày

 

tay nam exciter 135

Hướng dẫn thay tay nắm xe máy Exciter 135 Yamaha

  • Bước 1: Tháo gù

Trước khi tháo tay nắm chúng ta phải tháo gù ra. Phải dùng tua-vít đóng, hoặc súng điện, súng hơi để bắn ra.

  • Bước 2: Tháo bao tay cũ

Bao tay thường hít vào ghi- đông khá chặt. Cách đơn giản là dùng vòi xịt khí nén. Việc thổi khí nén vào trong sẽ thổi phồng bao tay lên. Giúp tách sự liên kết giữa bao tay và ghi-đông. Từ đó bạn sẽ rút bao tay cũ ra dễ dàng.

  • Bước 3: Vệ sinh ghi-đông

Trước khi lắp bao tay mới phải đảm bảo bề mặt tiếp xúc giữa ghi-đông và bao tay phải thật sạch

  • Bước 4: Gọt bề mặt ống ga

Do ống ga zin có những gờ nổi để tăng độ bám. Nhưng khi gắn bao tay độ sẽ không còn phù hợp. Vì vậy nên gọt đi để tăng vẻ thẩm mỹ, và đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

  • Bước 5: Gắn tay nắm mới

Để vào bao tay dễ dàng, dùng vòi xịt khí nén. Thổi phồng bao tay lên và có thể đẩy vào một cách dễ dàng. Chú ý, không để bao tay quá sát với cùm ga sẽ gậy kẹt.

  • Bước 6: Gắn gù

Bao tay đồ chơi thường dài hơn so với bao tay zin. Vì vậy, khi gắn gù phải chèn thêm long-đền giữa gù và ghi-đông để k bị tình trạng chèn ép. Làm méo mó đôi bao tay, gây mất thẩm mỹ.

Bài viết trên mình vừa cung cấp về sản phẩm tay nắm xe máy Exciter 135 phụ tùng Yamaha và 6 bước thay thế bao tay cho xế yêu.

Còn gì thắc mắc hay gặp vấn đề khó khăn thì liên hệ cho Alobike.vn qua số hotline 0983 020 120. Để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

 

tay nam exciter 135

Đọc thêm

Scroll