Tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX

Giá: Liên hệ

Tên SP: tay thắng S2 RCB bình dầu rời

Thương hiệu: Racing Boy

Dành cho xe: Sh mode, PCX

Màu sắc: Đen

Sở hữu kiểu dáng độc đáo cùng nhiều lợi ích vượt trội đã giúp tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX trở thành phụ kiện được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết RCB là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các phụ kiện xe máy chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu mong muốn của khách hàng. Nhờ đó mà tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX khi vừa ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Bởi thiết kế độc đáo, kiểu dáng bắt mắt cùng những chức năng vượt trội hứa hẹn sẽ mang lại điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX

Tay thắng S2 RCB bình dầu rời- Phụ kiện độ xe “hot” nhất hiện nay

 

Kiểu dáng của tay thắng S2 RCB bình dầu rời

Tay thắng S2 RCB bình dầu rời là sản phẩm được thiết kế mang kiểu dáng độc đáo, đậm chất hiện đại. Sản phẩm với phần tay cầm có độ cong phù hợp với lòng bàn tay của mọi người. Nhờ thiết kế này mà khách hàng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh sản phẩm một cách linh hoạt nhất.

Sản phẩm thiết kế bình dầu rời giúp bạn dễ dàng thực việc châm dầu khi cần thiết. Hơn hết với phần chân tay thắng có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước tay cầm của chủ xe.

Tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX

Kiểu dáng ấn tượng của tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX

 

Ưu điểm của tay thắng S2 RCB bình dầu rời

Không chỉ ở thiết kế độc đáo mà tay thắng S2 RCB bình dầu rời còn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng bởi những ưu điểm như:

Tay thắng S2 RCB bình dầu rời có thể lắp đặt trên nhiều dòng xe khác nhau như: SH mode, PCX, Winner, Exciter….

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm CNC cao cấp nên tay thắng khá cứng chắc, mang đến độ bền cao cho người sử dụng. Hơn thế nữa sản phẩm có thể chống được sự oxy hóa, chống gỉ hiệu quả trước những tác động xấu của môi trường.

Nhờ thiết kế ấn tượng mà sản phẩm còn làm tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của khách hàng.

Tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX

Tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX

Điểm độc đáo của tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX

 

Hiện nay sản phẩm đang được bán ra trên thị trường với mức giá khá rẻ, do đó phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của khách hàng kể cả sinh viên.

Tuy không quá nổi bật như nhiều tay thắng khác nhưng với kiểu dáng độc đáo cùng nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp tay thắng S2 RCB bình dầu rời cho Sh mode, PCX trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với 1 sản phẩm mang lại nhiều lợi ích như vậy thì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, do đó hãy sắm ngay em này về cho xế yêu của mình nhé! 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll