Tem 3D họa tiết cho Exciter 150

Giá: 190.000

Chất liệu: Decal PVC 5 lớp cao cấp, chống nước, chống phai

Kích thước: được thiết kế vừa với kích cỡ chuẩn của xe Yamaha Exciter 150

Tem in bằng mực Eco-Solvent giúp màu sắc sáng, bắt mắt đến từng chi tiết

Bộ tem gồm 17 miếng dán lớn nhỏ trên các vị trí của xe Ex150 bao gồm sườn xe, yếm xe, mặt nạ xe.

Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 được thiết kế với kiểu dáng đậm chất thể thao, chi tiết và sắc nét, giúp cho khách hàng có thể làm đẹp cho dòng xe Exciter tại nhà.

Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 được đánh giá là một trong những mẫu tem hoàn toàn phù hợp để làm đẹp cho dòng xe Exciter theo phong cách cá tính. Mẫu tem này được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo bề mặt dán chắc chắn, nâng cao độ bền trong khoảng thời gian dài sử dụng.

Tem 3D cho Exciter 150

Tem 3D họa tiết được làm từ chất liệu cao cấp

Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 bao nhiêu miếng dán?

Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 được gia công từ chất liệu decal PVC 5 lớp cao cấp. Khi anh em sử dụng chất liệu tem này sẽ đảm bảo tránh được hiện tượng bong tróc khi tiếp xúc với nước. Màu sắc và chi tiết của tem trong điều kiện sử dụng thực tế vô cùng bền đẹp.

Mẫu tem này được thiết kế bao gồm 17 miếng dán có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tem được cắt sẵn nên người dùng chỉ cần mua về là có thể dán trên bề mặt xe. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức không cần phải đem xe ra tiệm.

Tem 3D cho Exciter 150

Thiết kế tem chỉn chu đến từng chi tiết

Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 khẳng định cá tính

Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 với thiết kế đậm chất thể thao, sử dụng những tông màu nổi bật, phù hợp cho ai yêu thích sự cá tính. Mẫu tem này được thiết kế với 3 màu sắc chủ đạo để giúp anh em dễ dàng lựa chọn đó là màu đỏ rực lửa, màu xanh dịu mát và màu xám trung tính.

Thiết kế của mẫu tem này phối hợp giữa các dòng chữ được viết cách điệu với màu sắc họa tiết 3D. Thiết kế của mẫu tem có sự phối hợp đan xen tạo điểm nhấn khác biệt. Khi lên bề mặt của xe Exciter giúp cho dòng xe của bạn trở nên cá tính hơn.

Tem 3D cho Exciter 150

Tem 3D cho Ex 150 dễ dàng sử dụng tại nhà

Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 được cắt sẵn nên người dùng mua về là có thể tự dán. Độ bền của tem cũng được đánh giá cao nhất cho người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi làm đẹp xe. Nếu anh em muốn thay đổi mẫu tem khác dễ dàng tháo ra mà không để lại lớp keo thừa.

Tem 3D cho Exciter 150

Tem 3D cho Exciter 150

Tem 3D cho Exciter 150

Alobike đặc biệt giới thiệu mẫu tem hoạ tiết 3D này tới những anh em chuộng phong cách tối giản nhưng độc đáo, ấn tượng. Với 3 lựa chọn màu sắc, anh em có thể thỏa sức tân trang cho “ghệ đẹp” của mình. Tem 3D họa tiết cho Exciter 150 được thiết kế đẹp từ màu sắc cho đến kiểu dáng. Với những thông tin chia sẻ về mẫu tem 3D họa tiết này hy vọng giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn lựa để khẳng định được chất riêng của mình.

Scroll