Tem Adidas Sport cho Sh mode đơn giản cá tính

Giá: 190.000

Chất lượng: decal PVC chống nước, chống phai màu

Kích thước: thiết kế chính xác theo xe SH Mode 2015 - 2021

Bộ sản phẩm gồm: miếng dán cho các vị trí sườn, yếm, mặt nạ, dè trước

Tem Adidas Sport cho Sh mode một trong những mẫu tem lấy ý tưởng từ thương hiệu Adidas, thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và cá tính.

Adidas là một trong những thương hiệu thể thao vô cùng nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Nếu như bạn đang muốn làm đẹp cho dòng xe SH mode của mình bằng tem xe máy có thể tham khảo bộ tem tem Adidas Sport cho Sh mode. Đây là một trong những mẫu tem được thiết kế dựa trên ý tưởng của thương hiệu Adidas. Kết hợp giữa logo chữ và hình ảnh vô cùng sắc nét.

Tem Adidas Sport cho Sh mode

Mẫu tem được thiết kế dựa trên ý tưởng của thương hiệu Adidas

Thông tin tem Adidas Sport cho Sh mode

Tem Adidas Sport cho Sh mode được thiết kế bằng chất liệu decal PVC chống thấm nước. Sử dụng keo chất lượng cao đảm bảo cho miếng dán có thể bám chặt vào bề mặt của xe. Độ bền cao và hạn chế tình trạng bong tróc khi xe thường xuyên di chuyển ngoài trời.

Công nghệ in hiện đại sử dụng chất liệu mực in cao cấp đảm bảo màu sắc lúc nào cũng tươi sáng và sắc nét. Giúp cho mẫu tem này khi lên xe sẽ mang đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng và cá tính.

Tem Adidas Sport cho Sh mode

Chất liệu gia công tem cao cấp, chống trầy xước

Tem Adidas Sport cho Sh mode đậm chất thể thao

Mẫu tem này được thiết kế lấy ý tưởng từ thương hiệu Adidas, một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng chuyên cung cấp giày thể thao. Khi sử dụng mẫu tem này bạn là một trong những team của phong cách thể thao năng động. Giúp có thể khoe được vẻ đẹp khỏe khoắn và cực chất cho xe SH mode.

Mẫu tem được thiết kế bao gồm 17 miếng dán khác nhau. Mẫu tem có 2 màu để khách hàng dễ dàng lựa chọn đó là màu trắng và màu đen. Các miếng dán thiết kế sẵn chỉ cần mua về bốc ra là có thể dán trực tiếp trên bề mặt xe.

Tem Adidas Sport cho Sh mode

Việc làm đẹp xe bằng tem chỉ trong vài phút

Dán tem Adidas Sport cho Sh mode đơn giản

Tem Adidas Sport cho Sh mode có thể giúp cho bạn làm được xe SH mode trong khoảng thời gian ngắn. Người dùng không cần phải mang xe ra tiệm cũng không cần phải chờ đợi quá lâu. Chỉ cần bóc ra và dán trực tiếp lên xe là có thể làm đẹp xe nhanh chóng.

Sử dụng mẫu tem này giúp cho người dùng có thể giải quyết được rất nhiều khó khăn về việc làm đẹp cho xe. Việc làm đẹp cho xe SH mode chỉ đơn giản và thực hiện tại nhà trong vòng 30 phút.

Tem Adidas Sport cho Sh mode

Tem Adidas Sport cho Sh mode

Tem Adidas Sport cho Sh mode

Tem Adidas Sport cho Sh mode

Tạo vẻ ngoài khoẻ khoắn, mạnh mẽ hơn cho chiếc xe SH Mode vốn mềm mại, nữ tính với thiết kế Adidas kinh điển. Với những thông tin chia sẻ tem Adidas Sport cho Sh mode, hy vọng giúp cho khách hàng có thể chọn mua được mẫu tem chất lượng nhất.

Scroll