Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020

Giá: Liên hệ

Chất liệu: Candy

Dành cho: Xe Sh 2020-2021

Thiết kế: Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy

Màu sắc: Bạc với nền đỏ

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020 sử dụng tông màu bạc chủ đạo trên nền đỏ lớp sơn zin, khẳng định được vẻ đẹp cá tính của chủ nhân chiếc xe.

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với lớp sơn zin màu đỏ của dòng xe SH có thể thử tham khảo bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020. Đây là một trong những mẫu tem được thiết kế dành riêng cho dòng xe SH 2020. Từ hình ảnh cho đến màu sắc của mẫu tem hoàn toàn phù hợp để tạo điểm nhấn cho lớp sơn zin màu đỏ.

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020

Bộ tem AMG bạc được thiết kế chi tiết chỉn chu 

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020 thông tin chi tiết

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020 được gia công từ chất liệu Candy một trong những chất liệu vô cùng cao cấp. Chất liệu này có độ bóng cao giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian làm vệ sinh bề mặt xe. Chất liệu Candy khá dày dặn đảm bảo lớp sơn zin không bị trầy xước khi va chạm. 

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020

Bộ tem AMG bạc khẳng định cá tính riêng cho bạn

Thiết kế bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020 

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020 sử dụng tông màu bạc làm màu chủ đạo, phù hợp với sự tương phản nền đỏ. Tất cả các chi tiết cũng như hình ảnh vô cùng sắc nét, ứng dụng công nghệ in hiện đại, mang đến vẻ ngoài chỉn chu cho xe. 

Bên cạnh lớp nền màu bạc chủ đạo nhà thiết kế còn sử dụng dòng chữ AMG để tạo điểm nhấn. Dòng chữ được thiết kế vô cùng mạnh mẽ thể hiện được phong cách khỏe khoắn và cá tính cho chủ nhân của xe. Bên cạnh đó, tem còn có một dải màu sọc với sự kết hợp giữa xanh lá, đỏ, trắng, tạo điểm nhấn cho tem. 

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020

Bộ tem AMG bạc giúp làm đẹp xe với chi phí rẻ

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020 có giá thành hợp lý

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020 giúp cho khách hàng có thể giải quyết tốt bài toán về chi phí khi làm đẹp cho xe SH. Giá bán của mẫu tem này cũng không quá mắc, phù hợp cho túi tiền của người tiêu dùng khi làm đẹp cho xe. Mua mẫu tem về là sử dụng ngay không cần phải suy nghĩ hoặc tính toán cắt, dán rườm rà. 

Bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020

Với chất liệu candy, đây sẽ là mẫu thiết kế phù hợp cho những ai thích sạch sẽ vì bộ tem sáng bóng và rất dễ vệ sinh. Mức giá mà anh em phải bỏ ra thật sự không quá đắt đỏ so với dán keo trong nhưng những gì mà shop mang lại cho chiếc xe yêu quý của anh em thật sự rất giá trị, đáng từng đồng từng cắt. Với những thông tin chia sẻ về bộ tem AMG bạc với nền đỏ Candy cho Sh 2020, Anh em có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một mẫu tem làm đẹp cho SH với mức phí phù hợp. 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll